Kỹ thuật in

Nutec giới thiệu loại mực mới cho máy in Mimaki SS21

Nutec Digital Ink đã công bố các tùy chọn màu bổ sung cho dòng mực thay thế dung môi sinh thái Diamond được thiết kế để in Mimaki SS 21.

Dòng mực Diamond D 10 – GF-MS 21 của Nutec hiện đang được cung cấp với các tùy chọn mực màu cam và đen nhạt, ngoài ra theo bộ mực sáu màu tiêu chuẩn của CMYK, lục lam nhạt và đỏ tươi nhạt.

Khách hàng sử dụng máy in Mimaki SS 21 sử dụng đầu in Epson DX4, DX5, DX6 và DX7 giờ đây có thể trải nghiệm gam màu mở rộng (ECG) cũng như in màu xám hoặc đơn sắc nâng cao khi thêm Các tùy chọn điện tâm đồ của Nutec.

Dòng mực kỹ thuật số dung môi sinh thái Diamond mới nhất này của Nutec không chứa GBL và phù hợp về mặt hóa học & màu sắc với mực Mimaki SS 21. Nó được thiết kế như một sự thay thế liên tục và không yêu cầu xả hoặc tạo hồ sơ khi chuyển đổi từ mực OEM.

“Chúng tôi rất vui mừng được cung cấp cho khách hàng một bộ mực mở rộng cho mực D 10 – GF-MS 21 hiệu suất cao phạm vi. Chúng tôi tin tưởng rằng họ sẽ thích thú với trải nghiệm màu sắc nâng cao trên các ứng dụng truyền thông linh hoạt và tự dính của họ, ”Neil Green, Giám đốc tiếp thị và bán hàng của Nutec cho biết.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button