Kỹ thuật in

Nhựa Sống để giới thiệu tiềm năng sản xuất polyme từ năm 2022

Bắt đầu từ năm tới, một triển lãm mới được tổ chức để giới thiệu tiềm năng của các công nghệ tiên tiến trong việc giúp các công ty tăng cường sản xuất dựa trên polymer của họ.

Được đặt tên là Plastics Live , sự kiện B2B hàng năm hiện nay sẽ dành riêng cho tất cả những người sản xuất các sản phẩm polyme và đồng tổ chức một AMPLAS ' 'triển lãm dành cho việc khám phá các xu hướng mới nhất của in 3D. Ngoài các hội thảo, hội nghị và triển lãm, hội nghị mới cũng nhằm giải quyết các vấn đề hóc búa như tính bền vững của nhựa, khi nó ra mắt tại Coventry, Vương quốc Anh, từ ngày 5-6 tháng 7 2022.

Scott Colman, Giám đốc Plastics Live cho biết: “Bây giờ chúng tôi cảm thấy rằng đã đến lúc phải tiến lên và đưa những gì tốt nhất của lĩnh vực nhựa vào triển lãm,” Scott Colman, Giám đốc của Plastics Live. “Chúng tôi muốn minh họa một cách chính xác tất cả những điều tích cực mà ngành công nghiệp có khả năng và – trên hết – để truyền đạt cách nhựa có thể trở thành một lợi ích duy nhất và không thể thiếu cho cả môi trường và xã hội toàn cầu của chúng ta.”

“Plastics Live dành cho các nhà sản xuất nhựa có tư duy tương lai, những người tập trung và cam kết vào khả năng tồn tại và lợi nhuận trong tương lai của họ.”

A graphic promoting the four sections of Plastics Live.
Plastics Live sẽ tổ chức bốn phần riêng biệt, mỗi phần tìm cách làm nổi bật tiềm năng sản xuất polyme. Hình ảnh qua Polyme Live.

Một quảng cáo polyme lớn

Được thiết lập bởi và dành cho các chuyên gia trong ngành polyme, Plastics Live được thiết kế để quản lý và quảng bá những gì tốt nhất mà ngành cung cấp. Theo các nhà tổ chức chương trình, ngành công nghiệp này đã “bị coi là nhiều” trong những năm gần đây, nhưng cũng đã giúp đảm bảo chuỗi cung ứng quan trọng chống lại COVID – 19, chế tạo bây giờ là thời điểm lý tưởng để công khai tiềm năng của nó.

Trong suốt sự kiện, những người tham dự sẽ tìm hiểu thêm về những thông tin mới nhất về ép phun, đùn và tạo hình nhiệt, cùng với các cập nhật về vật liệu, thiết bị ngoại vi và giải pháp tự động hóa liên quan. Thay vì cung cấp quyền tham gia cho công chúng, Plastics Live được tổ chức độc quyền như một triển lãm thương mại dành riêng cho ngành, với các nhà sản xuất, nhà chế biến vật liệu và đội ngũ bán hàng và tiếp thị của họ được mời tham dự.

Ngoài việc lưu trữ nhiều hơn 500 các nhà lãnh đạo ngành và các cuộc triển lãm từ hơn 150 nhà cung cấp, sự kiện cũng sẽ có một chương trình hội nghị mạnh mẽ, với các diễn giả bao trùm các vấn đề chính như chống lại tương lai, tối ưu hóa sản lượng và tiết kiệm năng lượng, cũng như phân khúc 'Nhựa sống bền vững', dành riêng để giải quyết các vấn đề thân thiện với môi trường đã được công khai trong ngành trong năm năm qua.

Carl Futcher, MD của đối tác truyền thông tiêu đề của sự kiện giải thích: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác cùng với Plastics Live để quảng bá sự kiện mới, độc đáo này trong ngành nhựa”. PlastikMedia . “ PlastikCity và PlastikMedia đều tập trung vào tương lai và đặc tính của chúng tôi là thúc đẩy những gì tốt nhất trong ngành, vì vậy quan hệ đối tác của chúng tôi với Plastics Live là một sự phù hợp tuyệt vời. ”

“Tôi cảm thấy rằng định dạng này mang lại điều gì đó hoàn toàn mới cho ngành, đặc biệt là vì nó làm nổi bật các chủ đề và công nghệ chính đang trở nên rất quan trọng đối với các nhà sản xuất của chúng tôi.”

As part of its circular economy program, some of Covestro's new materials will be made from recycled plastic waste. Photo via Covestro.
Tính bền vững được đặt là một trong những vấn đề quan trọng được khám phá tại Polyme Trực tiếp vào năm sau. Ảnh qua Covestro.

AMPLAS và Công nghiệp 4.0

Về in 3D, các vấn đề, xu hướng và tiến bộ hiện tại của công nghệ sẽ được trưng bày và khám phá dưới biểu ngữ AMPLAS của Plastic Live. Với việc sản xuất phụ gia ngày càng chứng tỏ khả năng sản xuất hàng loạt các bộ phận sử dụng cuối có kích thước từ nhỏ đến trung bình, phân khúc sự kiện được thiết lập để kiểm tra cách thức ép phun có thể bổ sung cho các ứng dụng của công nghệ và ngược lại.

Khách tham quan từ các lĩnh vực hàng không vũ trụ, ô tô, quốc phòng và y tế đều được mong đợi sẽ tham dự, và ban tổ chức triển lãm hiện đang nhận đơn đăng ký tham gia triển lãm. Tương tự, Plastics Live cũng hấp dẫn các diễn giả tham gia, đặc biệt là những người có chuyên môn về kiểm kê số hóa, giám sát trong quá trình, đổi mới vật liệu hoặc xử lý sau.

Bên cạnh AMPLAS, Plastics Live cũng được thiết lập để tổ chức một phần có tên là ' Công nghiệp 4.0 trong ngành Nhựa ', trong đó các nhà triển lãm sẽ chứng minh các hoạt động được kết nối đang cách mạng hóa sàn nhà máy như thế nào. Do đó, những người tham dự có thể tận mắt chứng kiến ​​sự minh bạch của quy trình có thể giúp mang lại chất lượng sản phẩm tối ưu, giảm chi phí và giao hàng đúng hạn cho khách hàng như thế nào.

Colman kết luận: “Plastics Live là tất cả về sự đổi mới và tập trung nhiều vào tương lai. “Những doanh nghiệp thích đứng yên sẽ không thoải mái với định dạng của chúng tôi. Những người nghiêng về phía trước sẽ được hưởng lợi và thịnh vượng khi tham gia. ”

Dự kiến ​​diễn ra tại Coventry Building Society Arena (trước đây là Ricoh Arena) từ ngày 5-6 tháng 7 2022, Plastics Live hiện đang nhận đăng ký từ các đại diện có ý định tham quan. Những ai quan tâm đến việc tham dự có thể đăng ký qua trang web của sự kiện .

Các sự kiện sau đại dịch của AM

Trong năm qua, cộng đồng in 3D phần lớn đã không thể gặp mặt trực tiếp do những hạn chế được đưa ra để hạn chế COVID – 19, nhưng như sau đang được dỡ bỏ, các sự kiện trực tiếp hiện đã trở lại trong chương trình làm việc. Sự kiện lớn nhất của ngành, Formnext , đã buộc phải diễn ra ở định dạng kỹ thuật số hoàn toàn vào năm ngoái dưới dạng Formnext Connect, tuy nhiên các phần tử in-person được đặt để trả về cho 2021.

Các nhà tổ chức của sự kiện, Mesago Messe Frankfurt , cũng đang nỗ lực hết mình để đảm bảo rằng những người đăng ký để Thử thách Khởi nghiệp của nó có cơ hội tốt nhất có thể để tham gia. Được đánh giá bởi Tổng biên tập Michael Petch của chính Công nghiệp in 3D, thời hạn của cuộc thi hiện đã là gia hạn từ ngày 2 tháng 7 đến tháng 7 16 2021.

Tương tự như vậy, Hội nghị hàng năm Nhóm người dùng sản xuất phụ gia (AMUG) vượt quá mong đợi khi nó diễn ra ở Orlando vào tháng 5 2021. Với xung quanh 100 các nhà triển lãm và hơn thế nữa 800 người tham dự, sự kiện này là một trong những sự kiện in 3D trực tiếp lớn đầu tiên được tổ chức kể từ COVID-19 khóa sớm 2020.

Các đề cử cho 2021 Giải thưởng Công nghiệp In 3D hiện đã được mở. Bạn nghĩ ai sẽ lọt vào danh sách rút gọn của chương trình năm nay? Có tiếng nói của bạn ngay bây giờ.

Để cập nhật những tin tức mới nhất về in 3D, đừng quên đăng ký kênh Bản tin ngành in 3D hoặc theo dõi chúng tôi trên Twitter hoặc thích trang của chúng tôi trên Facebook .

Để tìm hiểu sâu hơn về sản xuất phụ gia, bây giờ bạn có thể đăng ký Youtube kênh, bao gồm các cuộc thảo luận, tóm tắt và các bức ảnh về in 3D trong thực tế.

Bạn đang tìm việc làm trong ngành sản xuất phụ gia? Chuyến thăm Công việc in 3D để lựa chọn các vai trò trong ngành.

Hình ảnh nổi bật giới thiệu tầng triển lãm tại 2021 Hội nghị về chất dẻo NPE Orlando. Ảnh qua Recycling Today.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button