Kỹ thuật in

Nhu cầu về bọc xe tăng

Giao hàng chưa bao giờ quan trọng như thế này. Trong thời gian đóng cửa do đại dịch, mọi người hạn chế ghé thăm cửa hàng. Gần như chỉ sau một đêm, người tiêu dùng đã chuyển sang các nền tảng mua sắm trực tuyến. Do đó, người ta có thể nhận được hầu hết mọi thứ được giao vào những ngày này, bao gồm cả thuốc men và hàng tạp hóa. Như “Giải phẫu của sự thay đổi”, một cuộc khảo sát của Oracle đã tiết lộ, có một ưu tiên rõ ràng đối với việc giao hàng tận nhà và các tùy chọn thực hiện khác đối với các mặt hàng thiết yếu và không cần thiết.

Giao hàng chặng cuối

Nhiều công ty đang tìm cách giải quyết những thách thức quan trọng về giao hàng ở chặng cuối để đáp ứng kỳ vọng của khách hàng, vì những thương hiệu giao hàng đúng giờ sẽ chiếm được cảm tình của người tiêu dùng. Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ đón khách trên lề đường và tại cửa hàng, các công ty đã sử dụng dịch vụ giao hàng tận nhà để giảm bớt lo ngại về an toàn.

Theo Jeff Uzbalis, giám đốc điều hành tài khoản cấp cao | chuyên gia xây dựng thương hiệu và vận tải, Đồ họa Thương mại 3M, sự phát triển trong thương mại điện tử và tăng cường chú trọng vào giao hàng chặng cuối đã làm tăng nhu cầu về xe tải. Trong nửa sau của 2020, sự chờ đợi thời gian dành cho xe tải là tám giờ đến 10 tháng.

Sự gia tăng của dịch vụ giao hàng tận nhà đã làm tăng tầm quan trọng của đồ họa đội xe trong tiếp thị.

Một cuộc khảo sát của Nghiên cứu ACT cho thấy ngành công nghiệp xe kéo của Hoa Kỳ đã đặt trước 54, 200 đơn đặt hàng ròng cho tháng 10 2020. Con số này tăng sáu% so với tháng 9 và 68 nhiều hơn phần trăm hơn tháng 10 2019.

Sự gia tăng này trong các dịch vụ giao hàng đã làm tăng tầm quan trọng của đồ họa đội xe trong tiếp thị. Một lý do khác cho nhu cầu là việc đổi thương hiệu, theo quan điểm của Uzbalis, là không thể tránh khỏi trong thời kỳ suy thoái kinh tế do M&A hoặc hợp nhất hoạt động.

Đối với Uzbalis, cuộc đấu tranh lớn nhất là bắt kịp với nhu cầu ngày càng tăng về phim đồ họa.

Đồ họa hạm đội như một công cụ tiếp thị

Khảo sát về Lái xe Hoa Kỳ của Tổ chức AAA về An toàn Giao thông cho thấy một người chi tiêu nhiều hơn 300 giờ trên xe của họ hàng năm. Với rất nhiều thời gian dành cho con đường, đồ họa về đội xe có thể là một cách hiệu quả để tiếp cận khách hàng mới, vì thương hiệu được hiển thị cho hàng triệu người.

Một nghiên cứu khác của Neilsen và Hiệp hội Quảng cáo Ngoài trời Hoa Kỳ đã tìm thấy 35 phần trăm sử dụng các công cụ tìm kiếm trực tuyến để tìm kiếm nhà quảng cáo ngoài nhà (OOO), 22 phần trăm đã truy cập trang web của nhà quảng cáo và 14 phần trăm chụp ảnh quảng cáo.

Theo Charles Veilleux, phó chủ tịch bán hàng và tiếp thị của Turbo Images có trụ sở tại Quebec, nhà cung cấp các giải pháp in ấn khổ lớn và đồ họa đội xe, một chiếc xe duy nhất có đồ họa đội xe có tiềm năng kiếm được trung bình 16 triệu lần hiển thị hàng năm trong bối cảnh đô thị .

Vỏ bọc xe cho phép các công ty sử dụng xe tải, xe sedan và xe tải của họ như những tấm bạt để kể chuyện sáng tạo nhằm thúc đẩy sự tham gia của khách hàng. “Đưa tin nhắn của bạn lên xe là hình thức quảng cáo rẻ nhất”, Uzbalis tin tưởng.

Vỏ bọc xe cho phép các công ty sử dụng xe tải của họ như những tấm bạt để kể chuyện sáng tạo nhằm khuyến khích tương tác với thương hiệu.

Kinh nghiệm của Hiệp hội Quảng cáo Ngoài trời Hoa Kỳ (OAAA) là đồ họa hạm đội có chi phí mỗi nghìn lần hiển thị (CPM) rất thấp. Khi so sánh với các loại đồ họa hạm đội quảng cáo khác, chi phí chỉ là 0 đô la. 15 mỗi nghìn lần hiển thị.

Những số liệu thống kê hấp dẫn này có thể là lý do thúc đẩy hoạt động kinh doanh của Turbo Images.

“Nhu cầu vừa được tái cấu trúc. Các công ty đang giao hàng đến tận nhà thay vì các cửa hàng. Giao thông vận tải được coi là thiết yếu và thị trường đang bùng nổ ngay bây giờ, ”Veilleux giải thích.

Xu hướng thiết kế

Theo kinh nghiệm của Veilleux, cường độ xây dựng thương hiệu đã tăng lên trong đồ họa hạm đội. Khách hàng đang rời xa những logo đơn giản. Họ thích đồ họa tùy chỉnh với nhiều màu sắc hơn. Ngoài ra, phạm vi ngày càng rộng rãi hơn.

“Mọi người đang nhận ra chiếc xe của họ là một tài sản và họ có thể tận dụng nó như một tài sản tiếp thị thay vì nó chỉ là một món nợ. Bạn có thể biến chi tiêu tiền của mình thành một khoản đầu tư bắt đầu có lợi cho bạn, ”Veilleux nói.

Thân thiện với môi trường

Các công ty đang tìm cách giảm lượng khí thải carbon của họ cũng có thể sử dụng đồ họa hạm đội để tối ưu hóa các chiến dịch tiếp thị của họ. Ví dụ, vật liệu, chẳng hạn như 3M Envision 480 (không có PVC), là một lựa chọn thân thiện với môi trường phù hợp.

Đồ họa với vật liệu phản chiếu giúp chiếu sáng thương hiệu vào ban đêm cũng như tăng cường độ an toàn.

Vật liệu phản quang

Veilleux cũng thấy đồ họa có chất liệu phản chiếu tăng lên. Theo truyền thống được sử dụng để tăng cường an toàn đường bộ, chúng cũng có thể được sử dụng để quảng bá thương hiệu 24 / 7. Vì những vật liệu này phản chiếu ánh sáng nên đồ họa được chiếu sáng vào ban đêm.

Theo Hiệp hội Vận tải đường bộ Hoa Kỳ, việc sử dụng đồ họa phản chiếu làm tăng số lần hiển thị hàng năm lên 40 phần trăm.

Ngoài ra, phim phản quang xe giúp bảo vệ người lái và tài sản trên đường bằng cách tăng khả năng quan sát.

Giải pháp in ấn

SpeedPro ở Irving, TX, sử dụng đèn LED Anapurna H 3200 i từ Agfa để sản xuất đồ họa xe. Hệ thống in phun UV được thiết kế cho các ứng dụng trong nhà và ngoài trời, và khả năng sáu màu cộng trắng của nó giúp chúng tạo ra đồ họa cửa sổ có thể xem được từ hai bên của kính, cũng như đồ họa từ tính hoặc vinyl kết dính trên bảng điều khiển phẳng cho mục đích quảng cáo .

“Chúng tôi giúp khách hàng tạo ra nhiều thông điệp mạnh mẽ hơn và tạo ra nhiều cơ hội phát triển hơn với công nghệ sáng tạo. Anapurna và tất cả các loại mực in phun UV của Agfa, cung cấp công nghệ 'lớp mực mỏng', do đó tiêu thụ ít mực hơn trên mỗi foot vuông, do đó tiết kiệm chi phí tiêu hao trong khi tạo ra các bản in rực rỡ “, Bill Brouhle, kiến ​​trúc sư giải pháp, Digital Print Sales, Agfa cho biết .

Supercolor áp dụng các bản in trang trí năm mới cho một chuyến tàu Bỉ. Nguồn ảnh: Agfa

Supercolor, một công ty in kỹ thuật số có trụ sở tại Bỉ, sử dụng Jeti Tauro H 2500 Đèn LED để tạo ra các dự án gói lớn. Một máy in lai, đèn LED Jeti Tauro H 2500 có thể in trên nhiều phương tiện. Một lần, họ đã áp dụng các bản in trang trí năm mới cho một đoàn tàu của SNCB, công ty đường sắt quốc gia của Bỉ. Như bạn có thể tưởng tượng, chỉ riêng kích thước của chiếc xe cũng mang lại những thách thức riêng cho nó.

“Jeti Tauro có tính năng lên đến 32 Đầu in phun Ricoh có tốc độ bắn nhanh và sử dụng mực có thể xử lý được bằng tia UV của Agfa, mang đến sự kết hợp độc đáo giữa năng suất và chất lượng in cao cấp. Brouhle cho biết thêm, đèn UV LED của Jeti Tauro cho quá trình đóng rắn mang lại những lợi thế lớn về hiệu suất, chi phí, bảo trì, môi trường và tạo ra doanh nghiệp bổ sung.

Cài đặt
In đồ họa chỉ là bước khởi đầu; chúng cần được cài đặt. Như Uzbalis đã đề cập, cài đặt thích hợp là chìa khóa thành công trong kinh doanh định dạng rộng. Về phần mình, 3M chứng nhận những người lắp đặt và chế tạo để đảm bảo chất lượng công việc.

Giao hàng tận nhà dự kiến ​​sẽ tiếp tục trong một thế giới hậu COVID. Do đó, đồ họa hạm đội sẽ đóng một vai trò quan trọng trong chiến lược tiếp thị của công ty và nhu cầu sẽ chỉ tăng lên.

Bài viết này ban đầu xuất hiện trong Có thể 2021 sự cố của PrintAction.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button