Kỹ thuật in

Người tiêu dùng Hoa Kỳ tin rằng bao bì giấy tốt hơn cho môi trường: Khảo sát Two Sides

Một cuộc khảo sát mới do Two Sides North America và công ty nghiên cứu quốc tế Toluna thực hiện cho thấy người tiêu dùng Hoa Kỳ tin rằng bao bì làm bằng giấy tốt hơn cho môi trường so với các vật liệu đóng gói khác.

Những người trả lời khảo sát được yêu cầu xếp hạng vật liệu đóng gói ưa thích của họ (giấy / bìa cứng, nhựa, thủy tinh và kim loại) dựa trên 15 các thuộc tính môi trường, thẩm mỹ và thực tế. Nhìn chung, bao bì giấy / bìa cứng được ưu tiên cho 10 của 15, với một nửa số người được hỏi cho rằng giấy / bìa cứng tốt hơn cho môi trường. Người tiêu dùng cũng ưa thích bao bì giấy / bìa cứng vì các thuộc tính môi trường khác, bao gồm cả việc có thể phân hủy tại nhà (65 phần trăm) và dễ tái chế hơn (44 phần trăm).

Bao bì thủy tinh được người tiêu dùng ưa thích vì bốn thuộc tính thiết thực và thẩm mỹ, bao gồm
có thể tái sử dụng, có giao diện ưa thích, mang lại hình ảnh tốt hơn cho thương hiệu và khả năng bảo vệ tốt hơn. Bốn mươi lăm phần trăm ưa thích bao bì kim loại vì chắc chắn và mạnh mẽ. Bao bì nhựa không được ưu tiên cho bất kỳ thuộc tính nào trong số 15, nhưng được xếp hạng thứ hai cho sáu thuộc tính. Chỉ một trong 10 người được hỏi tin rằng bao bì nhựa tốt hơn cho môi trường.

Cuộc khảo sát cho thấy 49 phần trăm người tiêu dùng sẽ mua nhiều hơn từ các thương hiệu và nhà bán lẻ loại bỏ nhựa khỏi bao bì của họ và 39 phần trăm sẽ cân nhắc việc tránh một nhà bán lẻ không tích cực cố gắng giảm việc sử dụng bao bì không thể tái chế của họ.

“Điều quan trọng là người tiêu dùng phải hiểu rằng chỉ vì bao bì có thể tái chế không có nghĩa là nó thực sự được tái chế,” Kathi Rowzie, chủ tịch Two Sides Bắc Mỹ giải thích. “Khoảng 66 phần trăm của tất cả giấy và bao bì làm từ giấy và gần như 89 mỗi cnet các tông sóng được tái chế thành các sản phẩm mới ở Hoa Kỳ Tỷ lệ tái chế cao này và dự kiến ​​tăng là do ngành công nghiệp giấy đã hoàn thành và tiếp tục đầu tư vào cơ sở hạ tầng tái chế, giữa 2019 và 2023 sẽ vượt quá 4 tỷ đô la. Trong khi đó, Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ báo cáo rằng nhựa, thủy tinh và kim loại được tái chế chỉ với 9%, 25 trên phần trăm và 34 tương ứng là phần trăm. ”

Khi người tiêu dùng được hỏi ai là người có trách nhiệm lớn nhất trong việc giảm thiểu việc sử dụng bao bì không thể tái chế, chỉ sử dụng một lần, hơn một phần ba (36 phần trăm) cho biết các cá nhân có trách nhiệm chính, tiếp theo là 23 phần trăm tin rằng nó phụ thuộc vào các thương hiệu và nhà bán lẻ, 23 phần trăm tin rằng đó là tùy thuộc vào các nhà sản xuất bao bì và 18 phần trăm những người tin rằng đó là trách nhiệm của chính phủ.

Cuộc khảo sát, Vị trí của Paper trong Thế giới sau đại dịch , đã truy vấn một mẫu ngẫu nhiên gồm 1, 000 người lớn tuổi 18 và lớn hơn trên khắp Hoa Kỳ vào tháng 1 2021.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button