Kỹ thuật in

Neenah mở rộng dòng sản phẩm định dạng rộng ENDURA

Neenah đang mở rộng dòng định dạng rộng ENDURA phổ biến của mình để bao gồm ENDURA POSTER trong một cuộn mới bảy triệu, 500 – ft. Nó cũng đang bổ sung một sản phẩm hoàn thiện sáng tạo 17 – mil mờ ENDURA ART vào danh mục đầu tư. Những bổ sung này nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường do cải tiến thiết bị định dạng rộng tạo ra đồng thời cung cấp giải pháp biển hiệu “đáng tin cậy, bền và tiết kiệm chi phí” cho các doanh nghiệp bán lẻ, khách sạn, điểm tham quan và nghệ thuật thương mại khác nhau.

“Cuộn mới 500 – ft là một công cụ thay đổi cuộc chơi cho các đối tác in ấn của chúng tôi. Kích thước mới có nghĩa là ít bị gián đoạn hơn khi chạy bản in để tải lại, ít dừng lại để thanh lọc và làm sạch máy in, đồng thời có thể quản lý thời gian, công sức và nhân công cho mỗi dự án. Trong các thử nghiệm của chúng tôi trên 150 so với 500 – cuộn chân, chúng tôi đã thấy thời gian sản xuất giảm tối thiểu của 15%, ”Jason Leonard, giám đốc phát triển kinh doanh của Neenah cho biết.

Là một phần của việc này ra mắt, Neenah sẽ cung cấp một hội thảo trên web miễn phí, do Leonard tổ chức, vào ngày 4 tháng 5 lúc 3 giờ chiều EDT cho các nhà cung cấp dịch vụ in. Đây là liên kết để đăng ký: http://www.neenahpaper.com/endura-launch .

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button