Kỹ thuật in

My Workwear cung cấp đồng phục cá nhân cho Vườn thú Telford Exotic

MyWorkwear, nhà cung cấp hàng đầu về quần áo và đồ bảo hộ lao động cá nhân hóa, đã cung cấp rất nhiều mẫu đồng phục tùy chỉnh cho nhân viên và tình nguyện viên tại Vườn thú Telford Exotic, gần đây đã mở cửa trở lại sau khi bị đóng cửa cho 18 tháng.

Đó là một thời kỳ đau thương đối với vườn thú, ngay cả theo tiêu chuẩn của đại dịch. Ngay trước khi xảy ra vụ khóa đầu tiên, nó đã mất nhà ở Priorslee và đã trải qua một năm cuối cùng trong một cuộc chiến liên tục để mở lại. Sau sự hỗ trợ từ các tình nguyện viên, Hội đồng Telford và Wrekin và một chút giúp đỡ từ MyWorkwear, vườn thú chính thức mở cửa thêm một lần nữa tại Công viên Thị trấn Telford vào tháng 7 2021.

MyWorkwear, cũng có trụ sở tại Telford, đã cung cấp đồng phục tùy chỉnh và cá nhân hóa cho đội quân tình nguyện viên và nhân viên hùng hậu của sở thú 85 sử dụng máy thêu Tajima Mutlihead TFMX-IIC.

James Worthington, giám đốc điều hành của My Workwear giải thích, 'Chúng tôi nhận thức được sự đóng cửa đáng buồn của vườn thú được nhiều người yêu thích này trong đại dịch, vì vậy khi họ tiếp cận chúng tôi về đồng phục mới cho các tình nguyện viên của họ, chúng tôi rõ ràng rất vui khi được giúp đỡ. Nhóm nghiên cứu đã chọn áo thun polo và áo phông có màu xanh lá cây để bổ sung cho màu sắc thương hiệu và logo mới của họ. Đồng phục mới sẽ đảm bảo đội sẽ dễ dàng được nhận diện bởi tất cả các du khách khi họ khai trương trở lại và sau đó. '

Scott Adams, chủ sở hữu của vườn thú, nói thêm: 'Tôi cảm thấy khó có thể diễn đạt thành lời những tháng vừa qua 18 diễn ra như thế nào, từ việc mất nhà đến đối mặt với các vấn đề về đại dịch. Đó là một thử thách to lớn nhưng cũng thật ấm lòng khi thấy sự hỗ trợ như vậy. Chúng tôi không thể biết ơn MyWorkwear hơn khi họ đến giải cứu chúng tôi với những bộ đồng phục mới tuyệt vời cho nhân viên và 85 tình nguyện viên của chúng tôi. Chỉ còn vài ngày nữa là khai trương, chúng tôi hiện đang rất háo hức và mặc quần áo sẵn sàng cho dịp này. '

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button