Kỹ thuật in

Multi-Color Corporation & Digimarc hợp tác về giải pháp truy xuất nguồn gốc thực phẩm

Multi-Color Corporation (MCC), nhà sản xuất giải pháp nhãn và Digimarc Corporation , người tạo ra Nền tảng Digimarc để nhận dạng và phát hiện kỹ thuật số, đang hợp tác để tuần tự hóa bao bì và nhãn sản phẩm với Mã vạch Digimarc để hỗ trợ các sáng kiến ​​về an toàn thực phẩm và truy xuất nguồn gốc.

Theo Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ, các vụ thu hồi trong ngành công nghiệp thực phẩm tiêu tốn khoảng 29 triệu đô la cho mỗi lần xảy ra. Để giúp giảm thiểu tác động của việc thu hồi này, MCC và Digimarc đã đồng phát triển một phương pháp in kết hợp trong đó Mã vạch Digimarc có thể được in với số lượng lớn.

Ví dụ như vỏ sò bằng nhựa có chứa quả mọng có thể được dán nhãn tăng cường Digimarc được sản xuất bằng quy trình in kết hợp của MCC. Quy trình kiểm soát chất lượng đảm bảo Digimarc có thể quét được trong toàn bộ chuỗi cung ứng. Và khi các thương hiệu tiêu dùng kết hợp các sản phẩm nối tiếp với nền tảng quản lý IoT, các gói hàng riêng lẻ có thể được truy xuất nguồn gốc tại một trang trại cụ thể, cũng như trên toàn bộ chuỗi cung ứng.

Matthew Thomas, giám đốc phát triển kinh doanh, MCC cho biết: “Khả năng truy xuất nguồn gốc là điều cần thiết đối với các thương hiệu tiêu dùng và nhà sản xuất thực phẩm để thúc đẩy sự an toàn của người tiêu dùng, giảm thiểu rủi ro và có được cái nhìn sâu sắc trong thời gian thực về nguyên liệu thô và vị trí sản phẩm trong trang trại, nhà kho, trung tâm hậu cần và phân phối”, Matthew Thomas, giám đốc phát triển kinh doanh, MCC cho biết. “Chuyên môn phong phú của MCC trong lĩnh vực in kỹ thuật số và in kết hợp mang các danh tính được đăng nhiều kỳ của Digimarc vào cuộc sống và trên quy mô lớn. Đó là mối quan hệ đối tác được định vị hoàn hảo để tác động đến chuỗi cung ứng thực phẩm của ngày hôm nay và tương lai. ”

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button