Kỹ thuật in

MITCHELL SINCE 1928 lấy tên Garry Gunter làm chủ tịch

Garry Gunter kỳ cựu trong ngành tái gia nhập MITCHELL SINCE 1928 với tư cách chủ tịch. Gunter tham gia đội ngũ lãnh đạo điều hành cùng với người đồng sở hữu Dan Castilloux (hiện là Giám đốc điều hành), phó chủ tịch điều hành, Bộ phận Bán hàng + Tiếp thị, Scott Grey và Giám đốc tài chính Jim Mann.

David Mitchell đã lùi lại các hoạt động hàng ngày, duy trì cổ phần sở hữu của mình và thực hiện mong muốn từ lâu được làm việc với vợ để thúc đẩy công việc kinh doanh chăm sóc da đang phát triển của cô ấy.

Gunter có kinh nghiệm trong lĩnh vực tiền truyền thông, kỹ thuật số, offset, flexography, mặt tiền tiếp thị và các công nghệ truyền thông mới.

Dan Castilloux, Giám đốc điều hành cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi Garry trở lại đội của chúng tôi, chúng tôi biết rằng anh ấy sẽ trở lại vào một ngày không xa và chúng tôi mong đợi những đóng góp của anh ấy trong tương lai”. “Chúng tôi đã và đang liên tục làm việc để đa dạng hóa công ty với trọng tâm là sự độc lập của chúng tôi và tận dụng các lĩnh vực kinh doanh truyền thông chưa được phục vụ ở Canada.”

“Mitchell luôn cảm thấy như ở nhà và tôi thực sự vui mừng được đóng góp vào bộ dịch vụ chiến lược của chúng tôi để giúp các doanh nghiệp giải quyết những thách thức về giao tiếp của họ trong môi trường rất khó khăn này,” Gunter nói. “Tôi rất mong được tái gia nhập một đội tuyệt vời.”

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button