Kỹ thuật in

Media Graph cài đặt máy in EFI Vutek H5 mới

Media Graph có trụ sở tại Montreal đã lắp đặt một máy in lai phẳng / cuộn-to-cuộn EFI Vutek H5 UV LED mới của Electronics For Imaging, Inc. Nó “mở ra khả năng cung cấp cho khách hàng một loạt sản phẩm và giải pháp hoàn toàn mới trong lĩnh vực bán lẻ, khách sạn và không gian văn phòng,” theo David Sellam, chủ tịch Media Graph.

Giống như nhiều doanh nghiệp trên toàn cầu, Media Graph đã phải điều chỉnh trong thời kỳ đại dịch. Tuy nhiên, điều đó không ngăn được 26 – công ty in ấn và trưng bày lâu đời giữ sứ mệnh của mình là “luôn thúc đẩy ranh giới của sự đổi mới và duy trì thiết bị chất lượng cao nhất trên thị trường.” Công ty chuyên về in kỹ thuật số cao cấp, cùng với khung vải, ánh sáng bề mặt và hộp đèn với lượng khách hàng lớn là các công ty bán lẻ và kiến ​​trúc.

Khả năng của Media Graph với Vutek H5 nổi bật tại địa phương, vì công ty là một trong số ít doanh nghiệp đầu tiên ở Quebec áp dụng nền tảng sản xuất in kỹ thuật số định dạng siêu rộng tiên tiến này.

Công nghệ UV LED “xử lý mát” của máy in có thể xử lý các bản in ở nhiệt độ thấp hơn, mang lại cho Media Graph khả năng chạy các chất nền mỏng hoặc khó chịu không thể chịu được nhiệt độ cần thiết trong quá trình in UV hoặc latex. Quá trình đóng rắn ở nhiệt độ thấp cũng dẫn đến chi phí năng lượng thấp hơn so với các máy in UV và máy in cao su tương tự.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button