Kỹ thuật in

Máy in cuộn-to-cuộn EFI đạt chứng nhận Loại II cho bìa treo tường

Máy in UV LED cuộn to-cuộn in phun kỹ thuật số của Electronics For Imaging, Inc. , đạt chứng nhận Loại II cho lớp phủ tường dựa trên Hiệp hội lớp phủ tường Tiêu chuẩn W – 101 và ASTM F 793.

Các tấm bìa dán tường đã nộp để đạt được chứng nhận đã được in và thử nghiệm trên dòng đế phủ tường 20 oz DreamScape tài liệu từ Roysons dựa trên Rockaway (NJ). Chứng nhận Loại II là một chỉ số về chất lượng, độ an toàn và độ bền của bìa treo tường, và, không giống như các chứng nhận Loại II khác dành cho máy in phun kỹ thuật số, chứng nhận mới của EFI bao gồm các loại bìa treo tường được sản xuất mà không cán màng hoặc phủ.

Roy Ritchie, Jr., chủ tịch của DreamScape cho biết: “Những chứng nhận này sẽ đảm bảo với các nhà cung cấp dịch vụ in rằng sản phẩm mà họ có thể sản xuất đáp ứng tất cả các khía cạnh quy định quan trọng của một tấm bìa dán tường thương mại thực sự”. Chứng nhận Loại II mới của EFI áp dụng cho danh mục máy in cuộn UV LED của EFI bao gồm EFI Pro 32 r + và Vutek 3r + / 5r +, D3r / Máy in D5r và Q3r / Q5r mới. Các tấm phủ tường đã được thử nghiệm về độ bền và khả năng chống rách; khả năng tẩy rửa và khả năng rửa sạch; độ bền màu; và khả năng chống cháy và an toàn loại A.

Cùng với chứng nhận Loại II, máy in UV LED kỹ thuật số cuộn to-cuộn EFI cũng nhận được xếp hạng chống cháy loại A theo đánh giá của Hiệp hội Wallco Cover và ASTM E 84 .

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button