Kỹ thuật in

Máy báo chí AccurioJet KM-1e của Konica Minolta giành giải thưởng từ Keypoint Intelligence

Konica Minolta Business Solutions (Canada) kiếm được Phòng thí nghiệm người mua 2021 – 2022 PaceSetter trong ứng dụng in sản xuất: Giải thưởng đa dạng đầu ra từ Keypoint Intelligence, một nhà đánh giá độc lập về phần cứng, phần mềm và dịch vụ hình ảnh tài liệu.

Dựa trên nghiên cứu được thực hiện tại thị trường Bắc Mỹ, giải thưởng này tôn vinh các OEM hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng của họ trong việc giảm chi phí và / hoặc tăng cường kinh doanh dựa trên các ứng dụng in ấn khác nhau. Máy in phun UV AccurioJet KM-1e LED của Konica Minolta đã được công nhận đặc biệt về khả năng in trên các chất nền đa dạng.

Việc có thể in trên nhiều loại chất nền lớn hơn làm tăng số lượng ứng dụng mà nhà cung cấp dịch vụ in có thể sản xuất và bán. Theo phản hồi từ Keypoint Intelligence, máy in Konica Minolta AccurioJet KM-1e với mực UV cho phép người dùng in trên nhiều loại phương tiện mà các công nghệ cắt giấy khác không thể làm được. Thiệp chúc mừng, thẻ quà tặng, chìa khóa phòng khách sạn và thậm chí cả huy hiệu ID có thể được in trên màng kết cấu hoặc PVC. Các ứng dụng khác có thể được in trên vật liệu tổng hợp, chất kết dính PET, polypropylene và polyethylene.

“Các ứng dụng nghệ thuật in trên canvas có kích thước lên đến 23 x 29. 5 inch có thể được xuất ra trên KM-1e, ”German Sacristan, giám đốc in theo yêu cầu của Keypoint Intelligence cho biết. “Ngoài ra, KM-1e có một hệ thống cắt laser ngoại tuyến được xây dựng đặc biệt cho kích thước tấm B2 + có khả năng tạo ra các loại bề mặt hoàn thiện kiểu dáng đẹp khác nhau. Một điều quan trọng nữa là Konica Minolta hỗ trợ sự thành công của khách hàng bằng sự phát triển kinh doanh và chương trình dịch vụ chuyên nghiệp tùy chỉnh. ”

“AccurioJet KM-1e là một phần quan trọng trong chiến lược của chúng tôi nhằm cho phép khách hàng của chúng tôi phát triển doanh nghiệp và tối đa hóa hiệu quả quy trình làm việc, dẫn đến lợi nhuận lâu dài và bền vững cao hơn,” Bill Troxil, Phó chủ tịch cấp cao, ngành in công nghiệp và in phun cho biết , Konica minolta. “Sự công nhận này từ Keypoint Intelligence khẳng định vị trí dẫn đầu của chúng tôi trên thị trường Bắc Mỹ với công nghệ in phun UV LED và các giải pháp hoàn thiện của chúng tôi, và chúng tôi tự hào nhận được vinh dự này.”

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button