Kỹ thuật in

Markforged ra mắt phần mềm Eiger Fleet để mở khóa sản xuất phân tán trên quy mô lớn

Nhà sản xuất máy in 3D bằng kim loại và sợi carbon Markforged đã công bố ra mắt phần mềm quản lý in mới Eiger Fleet của mình tại RAPID + TCT 2021 triển lãm thương mại.

Được thiết kế để giúp các nhà sản xuất áp dụng và mở rộng quy mô in 3D trong quy trình công việc hiện có của họ, phần mềm đám mây cho phép người dùng giám sát và tự động hóa các máy Markforged từ xa. Bằng cách đó, chương trình cho phép người dùng kiểm soát chất lượng và gia tăng thông lượng bộ phận, theo cách mà công ty cho biết sẽ “chuyển đổi AM từ một hoạt động quy mô nhỏ thành một đội sản xuất phân tán, được kết nối toàn cầu.”

“Eiger Fleet thúc đẩy việc mở rộng sản xuất phụ gia bằng cách cung cấp cho khách hàng của chúng tôi bộ công cụ quản lý và kiểm soát phù hợp để giải quyết các mối quan tâm về bảo mật, quản lý chất lượng, kiểm toán hoặc lỗi người dùng,” David Benhaim nói, CTO của Markforged. “Eiger Fleet đang thiết lập tốc độ cho những gì có thể xảy ra trong tương lai của ngành sản xuất, thông qua sản xuất phân tán hỗ trợ đám mây.”

“Phụ gia công nghệ đang biến đổi ngành sản xuất trên toàn thế giới. ”

Nền tảng Eiger của Markforged

Ra mắt trong 2014, cùng với máy in 3D Mark One ban đầu của nó, Eiger là phần mềm quản lý in ấn độc quyền của Markforged. Trong bảy năm qua, chương trình đã được nâng cấp đều đặn để cung cấp cho người dùng Markforged trải nghiệm người dùng tốt nhất có thể và cho phép họ chuyển từ mô hình CAD sang phần sử dụng cuối nhanh nhất có thể.

Để giúp họ thực hiện điều này, Eiger được xây dựng để tạo điều kiện thuận lợi cho việc thiết kế các bản dựng, in các bộ phận và theo dõi tiến trình của chúng trong một quy trình sản xuất liền mạch. Chương trình cũng cho phép các phần này được lưu trữ trực tuyến bằng kỹ thuật số, có nghĩa là chúng có thể được tải xuống và in 3D ở bất kỳ đâu trên thế giới, trong khi chức năng giám sát thời gian thực của nó cho phép các doanh nghiệp theo dõi các dự án từ xa.

Trong những năm gần đây, Markforged đã tìm cách cải thiện khả năng quy mô công nghiệp của Eiger và đưa ra Nền tảng Digital Forge vào tháng 11 2020, với mục tiêu này trong tâm trí. Được thiết kế để kết nối đội tàu của công ty gồm hơn 12, 000 hệ thống, phần mềm đám mây thu thập dữ liệu và sử dụng thuật toán ML để ' học hỏi từ các bản in, để làm cho mỗi bản in chính xác hơn bản in cuối cùng.

Tương tự sau khi ra mắt Digital Forge, Markforged cũng đã phát hành Blacksmith cho máy X7 , sử dụng phần mềm AI để biến dữ liệu quét cục bộ thành các hành động sửa chữa cho các công việc sau này. Giờ đây, với việc cung cấp Eiger Fleet, công ty đang tìm cách giúp khách hàng không chỉ cải thiện độ chính xác của bản in mà còn mở rộng quy trình làm việc của họ lên cấp độ mới và mở khóa tiềm năng sản xuất phân tán của in 3D.

A print farm of Markforged 3D printers.
Eiger Fleet được thiết kế để cho phép các nhà sản xuất mở rộng quy mô hoạt động in 3D của họ. Ảnh qua Markforged.

Biến một trang trại in thành một hạm đội

Sự bổ sung mới nhất của Markforged cho phạm vi phần mềm Eiger của nó được xây dựng từ đầu để đẩy nhanh việc áp dụng in 3D trên quy mô lớn, thông qua một tập hợp những gì nó gọi là các tính năng 'cấp doanh nghiệp'. Bằng cách cho phép khách hàng kiểm soát từ xa và an toàn mọi thứ từ việc xây dựng bộ phận đến trách nhiệm của nhóm, chương trình cho phép họ thúc đẩy hiệu quả một cách hiệu quả và chỉ sản xuất các bộ phận khi cần thiết.

Nhờ các API của Eiger Fleet, người dùng cũng có thể kết nối máy in 3D Markforged của họ với các hệ thống doanh nghiệp khác, mang lại quy trình sản xuất được liên kết và đơn giản hóa. Sau khi kết nối, phần mềm cho phép người dùng quản lý liên tục khoảng không quảng cáo bộ phận kỹ thuật số của họ một cách hiệu quả và tận dụng các hoạt động hàng loạt hoặc cài đặt trước để cải thiện thông lượng tổng thể.

So với dịch vụ Eiger Core của Markforged, phiên bản Fleet cũng bao gồm các tính năng phân tích tùy chỉnh, cho phép khách hàng theo dõi, phân tích và chia sẻ KPI trong doanh nghiệp của họ, cũng như quyền truy cập dựa trên vai trò kiểm soát hoặc chức năng 'RBAC', cung cấp cho họ khả năng quản lý từ xa các nhiệm vụ và đặc quyền công việc của lực lượng lao động của họ.

Một trong những người dùng beta của công ty, Vestas Wind Systems , đã nhận thấy Eiger Fleet là một công cụ hữu ích trong việc tổ chức in 3D các bộ phận và công cụ cần thiết để bảo trì các tuabin gió của mình. Bằng cách áp dụng phần mềm, công ty đã quản lý để giảm chi phí và thời gian dẫn đầu của các công cụ đánh dấu lưỡi dao của mình từ hàng nghìn đô la và ba tuần, chỉ còn ba ngày và ít hơn đô la 100 từ thiết kế đến lắp đặt.

“Sản xuất kỹ thuật số trực tiếp (DDM) đã phát triển tại Vestas để kết nối các nhà máy của chúng tôi trên toàn thế giới,” Jeremy Haight của Vestas cho biết. “Chúng tôi phụ thuộc vào nền tảng Markforged, Eiger Fleet và Blacksmith để cung cấp khả năng kiểm soát tập trung, lập kế hoạch tài nguyên doanh nghiệp (ERP), quản lý tài sản và tích hợp hệ thống khác và phân tích in cho AM cấp công nghiệp mà doanh nghiệp toàn cầu của chúng tôi cần.”

Eiger Fleet hiện có sẵn dưới dạng dịch vụ đăng ký trả phí cho tất cả các kiểu máy in 3D của Markforged. Để biết thêm thông tin, những người ở RAPID + TCT có thể ghé qua gian hàng của công ty (E 7207) để xem các sản phẩm Eiger Fleet và Digital Forge đang hoạt động.

Traders looking up at a Markforged sign outside the NYSE.
Markforged đã tiếp tục mở rộng danh mục đầu tư của mình kể từ khi công khai vào tháng 7 2021. Ảnh qua Markforged.

Tiến trình sau IPO của Markforged

Kể từ khi công bố ý định ra công chúng thông qua việc hợp nhất với SPAC một , Markforged đã tăng cường nỗ lực mở rộng danh mục đầu tư và tìm kiếm các ứng dụng mới cho công nghệ của mình. Trong tháng Sáu 2021, công ty đã ra mắt Metal X mới Máy in 3D Gen 2 và X7 Field Edition (FE), cũng như bản cập nhật phần mềm qua mạng tăng gấp đôi tốc độ in.

Công ty cũng đã công bố kế hoạch thành lập một mô hình in 3D tiếp xúc với thực phẩm ở Úc, cùng với Công ty Cổ phần Chế biến Thịt Úc (AMPC) và công ty in văn phòng Konica minolta. Thông qua dự án, Markforged cuối cùng nhằm mục đích xác định quy trình làm việc được tối ưu hóa để sản xuất nhanh chóng các bộ phận chế biến thịt phụ tùng theo yêu cầu.

Về các bản phát hành trong tương lai, Markforged đã đánh dấu Formnext 2021 để ra mắt những gì nó mô tả là “lớn nhất, nhanh nhất và tinh vi nhất” Máy in 3D đến thời điểm hiện tại . Được gọi là 'FX 20, 'máy đang được bán trên thị trường là hệ thống điều đó sẽ biến Digital Forge thành một nền tảng in nhựa nhiệt dẻo liên tục được gia cố bằng sợi quang thế hệ tiếp theo.

Để cập nhật những tin tức mới nhất về in 3D, đừng quên đăng ký kênh Bản tin ngành in 3D hoặc theo dõi chúng tôi trên Twitter hoặc thích trang của chúng tôi trên Facebook .

Để tìm hiểu sâu hơn về chất phụ gia sản xuất, bây giờ bạn có thể đăng ký của chúng tôi Youtube kênh, có thảo luận, tóm tắt và các cảnh quay về in 3D trong thực tế.

Bạn đang tìm việc làm trong ngành sản xuất phụ gia? Chuyến thăm Công việc in 3D để lựa chọn các vai trò trong ngành.

Hình ảnh nổi bật cho thấy một trang trại in của máy in 3D Markforged. Ảnh qua Markforged.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button