Kỹ thuật in

Màng Everlast-2 mới của Nexa3D cung cấp tính năng in 3D “độ nét cao hơn”

Nhà sản xuất máy in 3D Nexa3D đã công bố ra mắt phiên bản “thế hệ tiếp theo” của màng Everlast tại RAPID + TCT 2021 triển lãm thương mại ngành.

Giống như người tiền nhiệm của nó, 'Everlast-2' được đặt tên khéo léo được thiết kế để cải thiện tốc độ in, độ hoàn thiện bề mặt và độ trung thực mà nó có thể đạt được với NXE của công ty 400 Máy in 3D, nhưng theo Nexa3D, nó hiện có “công nghệ lớp giao diện thế hệ mới”, cho phép nó để “cung cấp chất lượng bộ phận in được nâng cao” cho người dùng trong “tất cả các ngành.”

Michele Marchesan, CGO của Nexa3D giải thích: “Everlast-2 là màng lọc được lựa chọn cho những khách hàng sáng suốt hơn về việc đạt được hiệu suất in cao hơn mà không ảnh hưởng đến tốc độ”. “Everlast-2 mang lại độ nét tính năng cao hơn và nâng cao độ mượt mà cho bộ phận tổng thể. Đối với những khách hàng không muốn dành thời gian quý báu cho việc hoàn thiện một phần, Everlast-2 sẽ tỏa sáng. ”

Một 'công nghệ lớp giao diện'

Lần đầu tiên được giới thiệu vào tháng 2 2021 , Everlast của Nexa3D về cơ bản cho phép NXE 400 người dùng có thể in nhiều bộ phận hơn với màng của hệ thống của họ, trước khi phải thay thế chúng. Với 'công nghệ lớp giao diện' độc quyền của công ty, các thiết bị có thể xử lý tối đa 20 lít nguyên liệu hoặc 50, 000 các lớp mà không cần thay đổi, cho phép người dùng giảm thời gian chết của máy và chạy in lâu hơn.

Theo Nexa3D, Everlast cũng khắc phục những hạn chế của công nghệ màng lọc truyền thống như lớp phủ, sự không ổn định hóa học và hiệu ứng pha tạp, đồng thời duy trì mức chất lượng nhất quán và cung cấp “độ bền chức năng to lớn”, do đó cho phép người dùng thiết lập quy trình làm việc trong đó “ 1000 Phần được sản xuất giống hệt với phần đầu tiên. ”

Dựa trên thành công của phiên bản gốc, Nexa3D hiện đã ra mắt Everlast-2, vẫn giữ nguyên các thuộc tính khả năng phục hồi, nhưng được cho là cũng mang lại chất lượng phần nâng cao. Kết quả là, NXE 400 máy được trang bị màng, tạo ra các bộ phận với mức độ chi tiết bề mặt lớn hơn so với trước đây, cho phép người dùng đạt được các bộ phận mượt mà mà không cần phải tiến hành bất kỳ quá trình xử lý hậu kỳ tốn thời gian nào.

Được thiết kế để hoàn toàn tương thích với NXE 400 quy trình làm việc và các thông số in, Nexa3D nói rằng màng mới của nó cuối cùng kéo dài 25 lâu hơn các thùng thông thường và khay, đồng thời để lại “lượng khí thải carbon tối thiểu” và do đó nó rất phù hợp với “bất kỳ khách hàng nào muốn nâng cao độ mịn và tính nhất quán của sản phẩm của họ”.

Everlast-2 hiện có sẵn để mua qua trang cửa hàng của công ty hoặc mạng lưới đại lý được ủy quyền, mặc dù sản phẩm gốc sẽ vẫn có sẵn cho những người thích nó. Để biết thêm thông tin và kiểm tra màng mới đang hoạt động, những người tham dự RAPID + TCT có thể bắt kịp với đội ngũ kỹ thuật của Nexa3D tại gian hàng E 7428.

Nexa3D's 'next-generation' Everlast-2 Membrane.
Màng Everlast-2 'thế hệ tiếp theo' của Nexa3D. Hình ảnh qua Nexa3D.

Nexa3D's NXE 400 danh mục đầu tư

Kể từ khi bổ nhiệm Avi Reichental làm Giám đốc điều hành của 2019, Nexa3D đã tung hoành tăng cường các hoạt động của mình, tung ra các máy móc, vật liệu và phần mềm mới mà nó nói là “cho phép tăng đáng kể tốc độ in của các bộ phận và thay đổi bộ mặt của in 3D.”

Trong số các bản phát hành mới này, đáng kể nhất là NXE hàng đầu của nó 400 Máy in 3D, một hệ thống mô-đun được cung cấp bởi Công nghệ bảo dưỡng ảnh (LSPc) Lubricant Sublayer độc quyền của hãng. Máy móc 275 NS 155 NS 400 Khối lượng xây dựng mm cho phép sản xuất các bộ phận định dạng lớn hoặc thông lượng cao của các thành phần nhỏ hơn và nó đã được triển khai trong mọi thứ từ công cụ mục đích chung đến các ứng dụng F1 .

Kể từ khi ra mắt, công ty đã tìm cách hỗ trợ NXE 400 với một số loại nhựa tương thích, được thiết kế để giúp người dùng khai thác tối đa máy của họ. Vào tháng Năm 2021, ví dụ: Nexa3D hợp tác với công ty con BASF Chuyển tiếp AM để sản xuất ba photopolyme mới : x 45 TỰ NHIÊN, x 45 CLEAR và x 45 ĐEN, cho các ứng dụng nhà ở, bao vây, đường ống và đóng gói.

Nexa3D customer experience center with NXE4003D systems. Photo via Nexa3D.
Nexa3D tiếp tục hỗ trợ NXE 400 với vật liệu và phụ kiện mới. Ảnh qua Nexa3D.

Làm việc với Henkel , công ty cũng đã tung ra xPRO 410 và xCast Nhựa in 3D , được tối ưu hóa đặc biệt để xử lý với NXE của nó 400 hệ thống. Cái trước dựa trên Henkel's Loctite PRO 410 polyme, trong khi loại thứ hai được thiết kế để sản xuất hàng loạt kim loại chính xác các mẫu đúc đầu tư, nhưng cũng có thể được sử dụng để sản xuất các bộ phận nhỏ hoặc lớn đáp ứng nhiều ngành công nghiệp.

Để hoàn thiện việc cung cấp đầu cuối, Nexa3D gần đây đã phát hành máy giặt tự động xWASH mới cũng như với mục đích giúp các nhà sản xuất hợp lý hóa, tối ưu hóa và mở rộng quy mô hoạt động của họ. Bằng cách áp dụng thiết lập sau in độc quyền của mình, công ty nói rằng người dùng có thể giảm các chi phí liên quan của họ lên đến 75%, trong khi vẫn đạt được chất lượng bộ phận nhất quán trong “các ứng dụng sản xuất số lượng lớn”.

Sự ra mắt của xWASH theo sát sự kết thúc của vòng tài trợ mới nhất của công ty, chứng kiến ​​nó tăng $ 55 triệu đầu tư . Vào thời điểm đó, công ty nói rằng số vốn này sẽ được triển khai lại để theo dõi nhanh việc thương mại hóa các máy in và vật liệu polyme 3D mới, do đó là NXE 400 bây giờ có thể phù hợp với các cải tiến hơn nữa để tiến lên phía trước.

Để cập nhật những tin tức mới nhất về in 3D, đừng quên đăng ký Bản tin ngành in 3D hoặc theo dõi chúng tôi trên Twitter hoặc thích trang của chúng tôi trên Facebook .

Để tìm hiểu sâu hơn về sản xuất phụ gia, bây giờ bạn có thể đăng ký Youtube kênh, có các cuộc thảo luận, tóm tắt và các cảnh quay về in 3D trong thực tế.

Bạn đang tìm việc làm trong ngành sản xuất phụ gia? Chuyến thăm Công việc in 3D để lựa chọn các vai trò trong ngành.

Hình ảnh nổi bật cho thấy màng Everlast-2 'thế hệ tiếp theo' của Nexa3D. Hình ảnh qua Nexa3D.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button