Kỹ thuật in

MacDermid Graphics Solutions công bố hai vai trò toàn cầu mới

MacDermid Graphics Solutions , một nhà cung cấp toàn cầu về các tấm photopolymer và các giải pháp sản xuất tấm cho ngành in ấn bao bì, công bố hai vị trí toàn cầu mới. Adrien Bourguignon đã được thăng chức làm giám đốc hỗ trợ ứng dụng toàn cầu và Mark Fleming được bổ nhiệm làm giám đốc hoạt động thiết bị toàn cầu.

Cả hai vị trí toàn cầu đều là những bước được lên kế hoạch trong quá trình chuyển đổi nhiều mặt của MacDermid Graphics Solutions, bao gồm việc trở thành công ty lấy khách hàng làm trung tâm nhất trong ngành công nghiệp linh hoạt. Bourguignon sẽ tạo, triển khai và quản lý các công cụ, phương pháp và mẫu đo điểm chuẩn toàn cầu được nhân viên hỗ trợ khu vực sử dụng. Vai trò mới của Fleming sẽ hợp lý hóa chiến lược thiết bị và hoạt động của MacDermid, bao gồm hệ thống xử lý dung môi, thiết bị photopolymer lỏng và hệ thống nhiệt LAVAô độc quyền.

Bourguignon gia nhập MacDermid tại 2013 với tư cách là một chuyên gia ứng dụng và chuyển sang làm điều phối viên kỹ thuật Châu Âu tại 2015. Trong vai trò mới của mình, anh ấy sẽ đảm bảo trải nghiệm dịch vụ kỹ thuật của khách hàng hiệu quả, hiệu quả và nhất quán trên toàn cầu.

Fleming gia nhập MacDermid với hơn 20 năm kinh nghiệm về nghệ thuật đồ họa, gần đây nhất là với HP. Khi làm việc tại HP, ông giữ nhiều vai trò lãnh đạo khác nhau về trải nghiệm khách hàng, cung cấp và dịch vụ cho châu Mỹ. Fleming sẽ chính thức hóa chiến lược thiết bị toàn cầu của MacDermid, nâng cao cơ sở hạ tầng và thực hành hệ thống hỗ trợ và dịch vụ trên toàn thế giới.

“Tôi rất hào hứng với vai diễn mới của Adrien và Mark. Ông Brad Wills, Phó chủ tịch cấp cao toàn cầu, cho biết tầm nhìn của chúng tôi về các nhóm hỗ trợ địa phương với khả năng lãnh đạo toàn cầu hiện đang được chú trọng. “Adrien và Mark sẽ thay đổi các tiêu chuẩn của chúng tôi về dịch vụ kỹ thuật và thiết bị, đảm bảo sự thành công liên tục của khách hàng.”

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button