Kỹ thuật in

LogoJET ra mắt máy in an toàn thực phẩm mới

Ngày của những hình ảnh vẽ tay trên bánh và bánh quy đang phai nhạt nhanh chóng. Với Máy in FSR 30 và FSR 90 mới của LogoJET, chất lượng ảnh, đầy đủ- hình ảnh màu sắc trên một miếng thức ăn, kích thước bằng hạt đậu, chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Susan Cox, Giám đốc điều hành LogoJET cho biết: “Tùy chỉnh là bánh mì và bơ của chúng tôi. “Giờ đây, chúng tôi đang đưa khả năng mà chúng tôi biết rõ lên một tầm cao mới trong ngành công nghiệp thực phẩm và khả năng là vô tận.”

Cox cho biết máy in FSR mới được chế tạo để sử dụng trong công nghiệp hạng nặng và được thiết kế để mang lại sự tùy biến cho các nhà sản xuất thực phẩm quy mô lớn. FSR 30 có thể in trên các mặt hàng có độ dày lên đến 2,5 inch và FSR 90 có thể in trên các mặt hàng có độ dày lên đến 6 inch . đặc.

Cox cho biết: “Những máy in này được xây dựng trên nền tảng công nghiệp giống như máy in UV của chúng tôi nhưng được pha chế bằng một loại mực ăn được cụ thể. “Tất cả các loại mực đều được sản xuất tại Mỹ. Máy in sử dụng tính năng in CMYK đầy đủ, tạo ra những hình ảnh sống động đẹp mắt với nhiều màu sắc trên nhiều loại thực phẩm khác nhau. ”

Những loại mực ăn mới này được phát triển với sự hợp tác của SunChemical, một nhà sản xuất mực in toàn cầu chuyên về mực in ăn được an toàn và tuân thủ.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button