Kỹ thuật in

Kumon thực hiện khoản đầu tư đầu tiên của Heidelberg vào Speedmaster XL 106

Bộ phận Bắc Mỹ của Kumon , một chương trình tự học có cấu trúc với các trung tâm giáo dục trên toàn thế giới, cần một giải pháp tốt hơn để in trang tính. Sau khi thăm dò kỹ lưỡng nhiều nhà cung cấp báo chí, Kumon đã quyết định mua Speedmaster XL 106 – 9P với công nghệ Push-to-Stop, khoản đầu tư đầu tiên của Heidelberg, cùng với việc chạy nhấn riêng với Vật phẩm Saphira của Heidelberg.

In gần 100 triệu trang tính trong 2019, Kumon cần bổ sung vào đội máy in offset hiện có của mình để theo kịp nhu cầu tại nhà máy Hebron, Kentucky. Mặc dù chưa từng mua từ Heidelberg trước đây, Kumon đã chọn Speedmaster XL 106 vì một số yếu tố chính, chẳng hạn như tốc độ ép, công nghệ báo chí tiên tiến & tự động hóa, mạng lưới dịch vụ rộng lớn của Heidelberg, và sự sẵn có của các bộ phận và vật tư tiêu hao.

“Chúng tôi có thể liên tục chạy báo chí ở tốc độ tối đa 18, 000 tờ mỗi giờ, nhanh hơn đáng kể so với hai máy khác của chúng tôi. Máy ép này tiên tiến hơn nhiều so với bất kỳ thứ gì chúng tôi đã chạy trước đây. Tom Mock, giám đốc điều hành của Kumon, cho biết:Ngoài tốc độ nhanh hơn, Mock còn ghi nhận công nghệ Push-to-Stop tiên tiến trên máy để tăng năng suất và thông lượng tổng thể của nhà máy.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button