Kỹ thuật in

Kornit Presto giúp đánh bóng microfactory

Nhà cung cấp hàng dệt may của Ba Lan SE-DA đã giới thiệu mô hình sản xuất 'nhà máy siêu nhỏ' với sự hỗ trợ của máy in trực tiếp-to-facric Kornit Presto S.

SE-DA, một doanh nghiệp gia đình sử dụng xung quanh 200 nhân viên, cung cấp hàng dệt may 'chất lượng cao' cho các khách sạn, nhà hàng và cơ sở chăm sóc sức khỏe, ngoài hàng gia dụng. Nó cung cấp một loạt các loại vải trang trí, bao gồm rèm, mành, khăn trải giường, áo choàng tắm, khăn tắm, dép và thảm phòng tắm.

Việc bổ sung máy in Presto cho phép SE-DA tạo ra các bản in chất lượng cao, trong thời gian ngắn một cách bền vững. Sau đó, những thứ này sẽ được cung cấp thông qua nền tảng thương mại điện tử của công ty và có thể được hoàn thành với rất ít thời gian thiết lập.

Damian Marchlewicz, Giám đốc điều hành tại SE-DA cho biết: “Khi nhu cầu của khách hàng ngày càng tăng, chúng tôi nhận thấy Kornit Presto S là sản phẩm tốt nhất mà chúng tôi có thể tìm thấy để in chất lượng cao lên nhiều loại vải khác nhau, mang lại cho chúng tôi sự linh hoạt cao. . 'Thực tế là xử lý trước và sau hoàn toàn nội tuyến nên có thể in rất nhanh, giữ chi phí thấp trong khi đảm bảo quá trình sản xuất thân thiện với môi trường vì không sử dụng nước trong toàn bộ quá trình sản xuất.'

Mặc dù hệ thống của Kornit thể hiện một khoản đầu tư đáng kể cho doanh nghiệp, ông Marchlewicz lưu ý rằng các kỹ thuật viên của Kornit đã rất hỗ trợ và giúp đỡ trong suốt quá trình.

Ông cho biết thêm: “Sau khi hoàn thành một vài buổi đào tạo, chúng tôi nhận thấy hệ thống Presto rất dễ vận hành mà không cần dành nhiều thời gian để học cách sử dụng. 'Nhiều bản in đi vào một nguồn cấp dữ liệu duy nhất, giúp giảm thiểu chi phí của chúng tôi và khách hàng có được hình ảnh chất lượng rất cao đáp ứng mọi tiêu chuẩn tại chỗ. Chúng tôi nhìn thấy một tương lai tuyệt vời trong lĩnh vực kinh doanh in ấn theo yêu cầu. '

Chris Govier, Giám đốc điều hành khu vực Châu Âu của Kornit, cho biết thêm, 'Công nghệ sản xuất thân thiện với môi trường một bước của Kornit mang lại giá trị đáng kể cho bất kỳ công ty dệt may nào cần cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, với bất kỳ số lượng nào, trong thời gian ngắn.

'SE-DA sản xuất các vật liệu phải an toàn và bền bỉ, chịu được nhiều hao mòn và với hệ thống này, họ có thể đảm bảo bất kỳ số lượng sản phẩm nào sẽ vượt quá nhu cầu của khách sạn và chăm sóc sức khỏe, sử dụng các phương pháp bền vững và có trách nhiệm . '

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button