Kỹ thuật in

Kornit giúp Vic Bay thời tiết Bão

Công ty quần áo Nam Phi Vic Bay đã lắp đặt một chiếc Kornit Storm HD6, chiếc máy thứ ba mà họ đã mua từ công ty Israel.

Vic Bay, mua thiết bị Kornit của mình thông qua nhà phân phối Rexx, cho rằng việc bổ sung công nghệ DTG bổ sung vào kho vũ khí của mình sẽ cho phép công ty tăng công suất và đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về chất lượng cao, đáng tin cậy.

Giám đốc điều hành của công ty, Mike Shiller, giải thích rằng hệ thống mới sẽ tạo ra các bản chạy ngắn hoặc thiết kế đồ họa màu sắc cao, nhu cầu đã bùng nổ nhờ sự tăng trưởng trong hoạt động thương mại điện tử của nó.

Theo ông Shiller, các cỗ máy Kornit đã giúp doanh nghiệp của ông mở rộng quy mô và đáp ứng những thách thức, nhu cầu và cơ hội mới. Khi đại dịch xảy ra Vic Bay đã đưa ra một hoạt động web-to-in mới để giúp vượt qua cơn bão. 'Chúng tôi hiện là một trong những người gửi hàng in theo yêu cầu trực tuyến thực sự đầu tiên phục vụ cộng đồng in và thêu ở Nam Phi, và đã chứng kiến ​​sự gia tăng đáng kể về số lượng hàng tháng kể từ khi giới thiệu hoạt động dựa trên web mới này, 'anh ấy nói.

Ông kết luận: “Tôi chắc chắn sẽ giới thiệu Kornit là hệ thống in DTG tốt nhất hiện có. 'Đó là một minh chứng thực sự cho năng lực của họ khi một số nhà sản xuất lớn nhất và đa dạng nhất trên toàn thế giới đã chuyển sang sử dụng Kornit cho hoạt động kinh doanh trực tuyến của họ và chỉ sử dụng Kornit để tạo dấu ấn cho hàng may mặc.'

Storm HD6 kết hợp tính năng in đầy đủ màu RGB mới nhất ở mật độ dpi 1200, cung cấp cho khách hàng một 'bản in chân thực' trên quần áo.


Phần tiếp theo của Máy in dệt kỹ thuật số sẽ được xuất bản vào 24 tháng 6, tới đảm bảo bạn nhận được tất cả các cuộc phỏng vấn, thông tin chi tiết và phân tích mới nhất từ ​​lĩnh vực đang bùng nổ này : ĐĂNG KÝ Ở ĐÂY.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button