Kỹ thuật in

Kornit Digital công bố giải pháp mới để sản xuất hàng may mặc theo yêu cầu

Kornit Digital phát hành công nghệ Max mới, “thiết lập một tiêu chuẩn mới cho sản xuất hàng may mặc và thời trang theo yêu cầu.”

Một tính năng chính của công nghệ Kornit's Max là XDi, mang đến khả năng 3D cho trang trí đồ họa mới, mật độ cao, có thể mô phỏng thêu, vinyl và truyền nhiệt trong một quy trình kỹ thuật số duy nhất, không lãng phí.

Kornit cũng ra mắt công nghệ ActiveLoad Automation, một hệ thống robot mới để giảm bớt gánh nặng xử lý phương tiện thủ công và sử dụng nhiều lao động trong ngành trang trí dệt may. Điều này làm tăng tổng sản lượng mỗi ca trong khi đảm bảo thời gian ngừng hoạt động tối thiểu và độ tin cậy đặc biệt.

Sản phẩm đầu tiên với công nghệ Max hiện đã có mặt trên thị trường là Kornit Atlas Max, một hệ thống sản xuất DTG quy mô công nghiệp, trung tính với cacbon. Bản nâng cấp cho hệ thống Kornit Atlas sẽ có sẵn trong quý đầu tiên của 2022.

“Các tính năng Max mới của Kornit mang lại sản xuất theo yêu cầu bền vững cho dòng phổ thông. Chúng tôi có kế hoạch triển khai công nghệ Max cho các phân khúc thị trường sinh lợi khác, chẳng hạn như thể thao đồng đội, thể thao, các loại ứng dụng thời trang và trang trí nhà đa dạng, ”Omer Kulka, Giám đốc kỹ thuật số Kornit cho biết.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button