Kỹ thuật in

Kongsberg PCS đặt tên Vince Tuccitto là giám đốc tài khoản bán hàng

Hệ thống cắt chính xác Kongsberg (Kongsberg PCS) đã củng cố đội ngũ bán hàng Bắc Mỹ của mình với việc bổ nhiệm kép Heather Roden làm giám đốc bán hàng và Vince Tuccitto làm giám đốc tài khoản bán hàng.

Chuyên gia định dạng rộng Vince Tuccitto gia nhập gia đình Kongsberg với hơn 35 năm kinh nghiệm bán hàng và tiếp thị. Có trụ sở tại Toronto, Vince sẽ dẫn đầu các cơ hội tăng trưởng doanh số chiến lược cho thị trường Canada. Với kỹ năng xuất sắc trong ứng dụng phương tiện truyền thông cho các phân khúc in kỹ thuật số, nhãn và in offset, cũng như trong công nghệ in và hoàn thiện khổ rộng, Vince's sẽ tập trung vào việc thâm nhập các thị trường mới bằng cách mở rộng các dòng sản phẩm Kongsberg PCS.

“Vince đã tập trung nhiều năm trong sự nghiệp của mình vào việc hợp nhất công nghệ với các ứng dụng để tăng hiệu quả và giúp khách hàng trở nên có lợi hơn,” Brad Leonard, Phó chủ tịch GM / GM Châu Mỹ của Kongsberg PCS cho biết. “Anh ấy đã giúp các doanh nghiệp phát triển thông qua sự tương tác của khách hàng, giáo dục và bán hàng và chúng tôi mong muốn được giới thiệu anh ấy với khách hàng và đồng nghiệp trên toàn lãnh thổ.”

Có trụ sở tại Chicago, IL, Heather có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, bao gồm cả Fujifilm Graphic Systems và Zund America. Với tư cách là giám đốc bán hàng, Heather sẽ lãnh đạo nhóm bán hàng của Kongsberg PCS cho các khu vực Bắc Mỹ, thúc đẩy tăng trưởng vào các thị trường mới với trọng tâm là thiết lập mối quan hệ lâu dài bền chặt với các khách hàng chính, đồng thời mở rộng các dòng sản phẩm và hiệu quả của họ. Cô ấy cũng sẽ là người dẫn đầu các chiến lược bán hàng qua kênh cho Kongsberg PCS.

Brad nói: “Heather mang lại nhiều kinh nghiệm trong ngành đồ họa và đóng gói, cũng như các kỹ năng và kiến ​​thức lãnh đạo vững chắc và chiến lược bán hàng. trình diễn, thiết bị khổ rộng và lớn và các giải pháp cắt kỹ thuật số. ” anh ấy nói.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button