Kỹ thuật in

Kolbus bổ nhiệm Ryan Clark làm giám đốc kinh doanh kỹ thuật mới

Kolbus America, nhà sản xuất thiết bị in và chuyển đổi bao bì giấy, đang củng cố bộ phận bán hàng và dịch vụ của mình với việc bổ sung Ryan Clark làm giám đốc bán hàng kỹ thuật mới cho khu vực Trung Đại Tây Dương và Đông Bắc. Clark bắt đầu vị trí mới của mình vào tháng 4 19 và sẽ báo cáo với Jeff Dietz, chủ tịch Kolbus Mỹ.

Clark đến với Kolbus từ AG Stacker, một nhà sản xuất máy móc công nghiệp cho các hoạt động xếp chồng vật liệu tôn, nơi anh đã giữ chức vụ giám đốc bán hàng khu vực trong hơn bốn năm. Clark tốt nghiệp Học viện Quân sự Virginia với bằng kinh tế và kinh doanh. Anh ấy đã phục vụ trong quân đội gần 5 năm với tư cách là một sĩ quan quản lý và kết thúc nghĩa vụ của mình với tư cách là một đội trưởng với một sự xuất ngũ danh dự.

Dietz nói: “Chúng tôi hoan nghênh Ryan đến với nhóm của chúng tôi với vai trò rất quan trọng. “Anh ấy sẽ được định vị để làm việc trực tiếp với khách hàng của chúng tôi, cung cấp hỗ trợ tư vấn và định hướng giải pháp. Đưa Ryan vào hội đồng quản trị là một bước quan trọng khác khi chúng tôi mở rộng tập trung vào việc tạo ra giá trị cho các đối tác của mình, ngoài thiết bị mà chúng tôi bán và dịch vụ. ”

Clark nói: “Tôi mong muốn được hợp tác với khách hàng của chúng tôi về phạm vi rộng lớn của thiết bị và dịch vụ mà Kolbus cung cấp. “Mục tiêu của tôi là trở thành một nguồn lực đáng tin cậy cho những khách hàng của chúng tôi, những người cần trợ giúp trong việc điều hướng thành công bối cảnh sản xuất đang phát triển.”

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button