Kỹ thuật in

Koenig & Bauer dự kiến ​​sẽ hòa vốn vào năm 2021

Với lượng đơn hàng tồn đọng nhiều hơn € 630 triệu, Koenig & Bauer kỳ vọng sẽ đạt được mức tăng trưởng doanh thu tự nhiên khoảng 4% và hòa vốn ở mức EBIT cấp trong 2021.

Tập đoàn Koenig & Bauer đạt doanh thu 1,0 tỷ euro trong 2020 (2019: 1,2 tỷ euro) bất chấp những thách thức do đại dịch Covid – 19 đặt ra. 17. Doanh thu giảm 4% phản ánh các biện pháp được các chính phủ trên toàn thế giới áp dụng trong 2020 để ngăn chặn sự lây lan của đại dịch Covid – 19. Việc hạn chế đi lại đặc biệt đã cản trở các hoạt động bán hàng quốc tế cũng như đặt hàng và thực hiện dự án. Kinh doanh dịch vụ chiếm khoảng 30 phần trăm doanh thu của nhóm trong 2020 trong bối cảnh của đại dịch. Điều này có nghĩa là đã đạt được mục tiêu 30 phần trăm, mặc dù trên cơ sở kinh doanh báo chí mới thấp hơn năm trước. 14. Giảm 6% theo đơn đặt hàng xuống € 975 m (2019: 1,1 tỷ euro) cũng là do Covid – 19 – những ràng buộc liên quan đến hoạt động kinh tế toàn cầu và sự miễn cưỡng đầu tư của khách hàng do khả năng lập kế hoạch kỳ hạn giảm.

Tuy nhiên, sự sụt giảm doanh thu và lượng đơn đặt hàng của Koenig & Bauer trong 2020 ít rõ rệt hơn nhiều so với toàn bộ ngành in ấn nói chung (24. Doanh thu giảm 2%; 21. Giảm 9% lượng đặt hàng ), theo số liệu được công bố bởi hiệp hội công nghiệp VDMA (Hiệp hội các nhà sản xuất máy móc và nhà máy của Đức). Đơn đặt hàng tồn đọng của Koenig & Bauer tính đến 31 Tháng 12 2020 có giá trị € 632 m, giảm 7,9% so với năm trước (31 Tháng 12 2019: € 686 m).

Tiến sĩ Andreas Pleßke, Giám đốc điều hành của Koenig & Bauer AG, giải thích, “Nhìn vào lượng đơn đặt hàng, chúng ta có thể thấy rằng Tập đoàn Koenig & Bauer đã hoạt động tốt hơn trong năm khó khăn 2020 so với toàn bộ ngành của chúng tôi. Bất chấp tất cả sự thận trọng trong điều kiện kinh tế vẫn còn rất bất ổn, chúng tôi coi đây là một dấu hiệu cho thấy chúng tôi đang tập trung vào thị trường cuối cùng và trong tương lai với hàng loạt báo chí và dịch vụ của chúng tôi. Ví dụ, in bìa sóng có thể có một sự thúc đẩy đáng kể trong những năm tới do sự phát triển của thương mại điện tử. Ví dụ, in bao bì cho thực phẩm, mỹ phẩm và dược phẩm cũng đang chứng tỏ là một thị trường nguyên vẹn và đang phát triển. ”

Mặc dù tầm nhìn về phía trước vẫn còn hạn chế liên quan đến tác động của đại dịch Covid – 19 đối với môi trường kinh doanh của Tập đoàn Koenig & Bauer và Các hạn chế đi lại hiện đang được áp dụng trong mối liên hệ này, Công ty dự đoán kinh doanh trong 2021 sẽ tăng trưởng nhẹ. Dự báo này giả định rằng những tiến bộ đạt được trong tiêm chủng cũng cung cấp sự bảo vệ khỏi các đột biến vi rút Covid – 19 sẽ cho phép các hạn chế được dỡ bỏ.

Trong bối cảnh đó, Koenig & Bauer dự kiến ​​tăng trưởng doanh thu hữu cơ nhẹ khoảng 4% lên € 1. 07 tỷ trong 2021.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button