Kỹ thuật in

Kodak và West World Paper ký thỏa thuận người bán lại cho thị trường Tây Canada

Công ty Eastman Kodak và West World Paper (WWP), một nhà phân phối giấy phục vụ ngành công nghiệp in thương mại ở Tây Canada, đã ký một thỏa thuận đại lý, theo đó công ty này sẽ trở thành nhà cung cấp chính cho bản in thương mại của Kodak các giải pháp. Bổ sung cho nỗ lực bán hàng tại Canada của Kodak, WWP sẽ cung cấp danh mục sản phẩm hoàn chỉnh của Kodak, bao gồm CTP, phần mềm quy trình làm việc, giải pháp in kỹ thuật số cùng với các bản in không xử lý Kodak Sonora cho khách hàng in ấn thương mại ở Tây Canada.

Jeffrey Zellmer, Phó chủ tịch kinh doanh toàn cầu, Công ty Eastman Kodak cho biết: “Chúng tôi vui mừng củng cố tầm nhìn One Kodak và sự hiện diện của các giải pháp in ấn của chúng tôi trên thị trường in thương mại Tây Canada thông qua thỏa thuận phân phối mới này. “Sự hợp tác của chúng tôi với West World Paper sẽ giúp nhiều nhà in Tây Canada tích hợp công nghệ sản xuất chất lượng cao nhất vào hoạt động của họ đồng thời nhận được sự hỗ trợ và dịch vụ đặc biệt từ đội ngũ dịch vụ Canada tận tâm của Kodak. Hơn nữa, mối quan hệ hợp tác mới này sẽ củng cố cam kết của Kodak đối với thị trường Canada và những khách hàng đặc biệt mà chúng tôi phục vụ. ”

WWP có trụ sở chính tại Coquitlam, BC và có thêm một cơ sở ở Calgary, Alta., Để hỗ trợ cơ sở khách hàng đa dạng của mình. Nó cung cấp một loạt các sản phẩm giấy in cho thị trường địa phương và hiện sẽ mở rộng danh mục đầu tư của mình bằng cách phân phối các giải pháp của Kodak.

Kevin Burden và Shawn Leach, chủ sở hữu của West World Paper cho biết: “Kinh nghiệm bán hàng rộng lớn và kiến ​​thức chuyên sâu của chúng tôi về thị trường in địa phương sẽ giúp chúng tôi cung cấp cho các máy in thương mại các giải pháp Kodak sáng tạo đáp ứng tốt nhất nhu cầu cá nhân của họ. “Quan hệ đối tác của chúng tôi với Kodak đánh dấu một cột mốc quan trọng đối với West World Paper, khi chúng tôi quyết tâm phát triển danh mục sản phẩm và dịch vụ của mình trên thị trường in thương mại để phục vụ khách hàng và giúp họ phát triển doanh nghiệp của mình. Chúng tôi rất vui mừng được bổ sung các giải pháp end-to-end từ Kodak vào danh mục đầu tư của mình và mong muốn hợp tác chặt chẽ với các nhóm Kodak địa phương để mở rộng phạm vi phủ sóng của Kodak tại thị trường Tây Canada. ”

West World Paper sẽ bắt đầu bán danh mục đầu tư của Kodak trên thị trường của họ từ ngày 1 tháng 7, 2021.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button