Kỹ thuật in

Kodak giới thiệu công nghệ thay đổi trò chơi giúp máy in thương mại, xuất bản và đóng gói tăng lợi nhuận của họ tại virtual.drupa 2021

Danh mục các giải pháp phần mềm, kỹ thuật số và bù đắp đột phá của Kodak sẽ được trưng bày cho cộng đồng in ấn toàn cầu tại virtual.drupa 2021 từ tháng 4 20 đến 23. Các sản phẩm Kodak nổi bật sẽ bao gồm:
KODAK PROSPER ULTRA 520 Digital Press , định nghĩa lại quá trình in phun trong sản xuất, thu hẹp khoảng cách với offset. Sử dụng Công nghệ máy in phun KODAK ULTRASTREAM, máy in web này in hình ảnh chất lượng gần offset nhanh hơn hai đến ba lần so với các đối thủ cạnh tranh trên nhiều loại chất nền in thương mại sử dụng hiệu quả về chi phí mực KODAK gốc nước.
• Máy ép UTECO Sapphire EVO W Press , được cung cấp bởi Công nghệ in phun KODAK ULTRASTREAM, là kỹ thuật số đầu tiên ép để đóng gói linh hoạt để phù hợp với năng suất của flexo và chất lượng của ống đồng. Kodak cũng sẽ làm nổi bật Sapphire EVO M Press , được cung cấp bởi Công nghệ dòng KODAK , đã được thành lập thành công trong thị trường bao bì đang phát triển.
KODAK NEXFINITY Digital Press , mà tự hào về tính linh hoạt mà máy in cần để xử lý nhiều loại công việc với năng suất tối đa. NEXFINITY cung cấp tính linh hoạt chưa từng có khi nạp tấm về chất nền, kích thước và độ dày tấm cùng với quá trình sản xuất bằng cách sử dụng nhiều loại mực đặc biệt trong Bộ phận hình ảnh thứ năm của nó.
KODAK PRINERGY Giải pháp Kinh doanh Theo Yêu cầu , danh mục phần mềm kinh doanh được tích hợp và quản lý hoàn toàn đầu tiên và duy nhất của ngành in bao gồm MIS / ERP, Thương mại điện tử và các ứng dụng cộng tác. Giải pháp end-to-end tự động có thể mở rộng này cung cấp cho khách hàng một nền tảng duy nhất để làm việc và một nhà cung cấp để làm việc cùng, loại bỏ chi phí ẩn và chỉ tay.
SONORA XTRA , tấm không xử lý thế hệ tiếp theo của Kodak mang lại tốc độ hình ảnh nhanh hơn, độ tương phản hình ảnh mạnh hơn và cải thiện độ mạnh xử lý, cộng với tính bền vững và tiết kiệm lãng phí trong quá trình chế bản và ép.
KODAK MAGNUS Q 800 Máy cắt tấm với tốc độ T , thiết bị CTP 8 trang nhanh nhất thế giới, có khả năng chụp ảnh lên đến 80 đĩa mỗi giờ.
• KODAK MAGNUS Q 4800 Platesetter, một giải pháp mới để chụp ảnh tấm khổ cực lớn (XLF), cung cấp thông lượng nhanh nhất cho các tấm kích thước XLF cho 96 – ấn trang.

Jim Continenza, Chủ tịch điều hành kiêm Giám đốc điều hành, Công ty Eastman Kodak cho biết: “Kodak cung cấp một danh mục đầy đủ các giải pháp in offset, kỹ thuật số và phần mềm được thiết kế để cung cấp bản in có tính phí và sự kiện ảo này sẽ mang đến một buổi giới thiệu hoàn hảo cho những cải tiến mới nhất của chúng tôi. Kodak sẽ chào đón khách tham quan virtual.drupa tại phòng trưng bày của công ty tại https://virtual.drupa.com/vis/v1/en/ex Showors/drupa 2020. 2680912 . Ngoài ra, Kodak sẽ tổ chức ba phiên web tương tác:
Một giải pháp quy trình làm việc nền tảng duy nhất: Một nhà cung cấp. Một quy trình làm việc. Được quản lý hoàn toàn . – Thứ Ba, tháng Tư 20, 15: 20 – 15: 50 CET
Sự nhanh nhạy của kỹ thuật số cho một thị trường đang thay đổi – Thứ 4, tháng 4 21, 15: 20 – 15: 50 CET
Công nghệ đĩa miễn phí quy trình mới Làm cho mọi máy in trở nên xanh mát – Thứ Năm, tháng Tư 22, 15: 20 – 15: 50 CET

Người tham dự có thể đăng ký miễn phí trên virtual.drupa.com , nơi họ cũng có thể tìm hiểu thêm về các các dịch vụ và tính năng dự kiến ​​cho chương trình trực tuyến.

For more information, click here.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button