Kỹ thuật in

Keystone chọn cách nhấn Evolution Speed ​​để tăng dung lượng

Được thành lập tại 1944, Keystone là hiện thân của truyền thống kinh doanh do gia đình sở hữu, nhờ phần lớn thành công của họ trong việc cung cấp trải nghiệm mua hàng cao cấp cùng với chất lượng sản phẩm tốt nhất. Khi có cơ hội thay thế đội máy ép offset cũ kỹ của họ, Keystone chuyển sang sử dụng manroland Sheetfed và máy ép Evolution Speed ​​ để lấp đầy năng lực sản xuất của họ và bàn phím lò xo lên một cấp độ công nghệ báo chí mới.

Jim Rutt, chủ sở hữu của Keystone Paper & Box nhận xét, “Sau khi nghiên cứu ba trong số các nhà cung cấp máy ép quan trọng, chúng tôi đã chọn manroland Sheetfed & Evolution Speed ​​press. Công nghệ của máy ép từ hệ thống kiểm soát màu sắc và chất lượng, các tính năng tự động làm sẵn, và quan trọng hơn, một giải pháp nhà máy tích hợp đầy đủ để làm lạnh phôi mang lại cho Keystone một lợi thế cạnh tranh. ”

Máy ép đóng gói Evolution Speed ​​được tùy chọn hoàn toàn, được trang bị tám màu với 20, 200 tốc độ định mức tối đa sph. Cả hai gói hiệu suất bìa cứng và thẻ thông minh để thay đổi nhanh chóng và dễ vận hành đều được bao gồm. Nó còn được trang bị thêm tính năng nạp tấm đồng thời (SPL), cho phép Keystone trao đổi tất cả các tấm in trong vòng chưa đầy một phút đồng thời giặt sạch chăn và xi lanh lấy dấu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button