Kỹ thuật in

Kết nối để có kết quả phát triển đội ngũ Hoa Kỳ với hai nhân viên mới

Để đáp ứng nhu cầu của cơ sở khách hàng ngày càng mở rộng, Connecting for Results Corp. (CFR) đã thuê các chuyên gia trong ngành Darren Loken và Terry Tyler.

Việc bổ sung hai chuyên gia này cho phép CFR mở rộng hơn nữa việc cung cấp cho khách hàng ở Hoa Kỳ, có hiệu lực ngay lập tức.

Một nhà lãnh đạo in ấn toàn cầu, Loken đã giữ một số vị trí C-suite với các công ty trong ngành. Với kinh nghiệm quản lý hàng chục năm, Loken là chuyên gia trong việc giúp các công ty kém hiệu quả phát triển mạnh mẽ, hướng dẫn các nhóm tăng trưởng và sinh lời. Ông đã triển khai khả năng lãnh đạo hiệu quả hàng đầu, các phương pháp hay nhất trong ngành cũng như các chỉ số tài chính và kinh doanh quan trọng, trên các công ty có quy mô khác nhau. Anh ấy có thể giúp khách hàng của CFR trong các lĩnh vực lập kế hoạch và thực hiện, sáp nhập và mua lại và phát triển kinh doanh.

Là một nhà lãnh đạo bán hàng, Tyler đã giữ vai trò điều hành với nhiều công ty in. Ông đã giúp các tổ chức và thương hiệu toàn cầu tăng lợi nhuận bằng các giải pháp và chiến lược bán hàng sáng tạo. Là chuyên gia nghiên cứu triển vọng và phát triển công việc kinh doanh mới bằng các kỹ thuật bán hàng tư vấn, Tyler đã dẫn dắt các nhóm bán hàng để tăng doanh số bán hàng của công ty và tạo ra sự phát triển. Tyler có thể giúp khách hàng CFR với các chiến lược bán hàng, tăng lợi nhuận, các ngành dọc thị trường mới tiềm năng và huấn luyện điều hành.

Gordon Griffiths, Giám đốc điều hành của Connecting For Results cho biết: “Darren và Terry là sự bổ sung tuyệt vời cho đội. “Với kỹ năng và chuyên môn của họ, chúng tôi có thể tối đa hóa việc cung cấp cho khách hàng ở Hoa Kỳ và trên khắp Bắc Mỹ.”

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button