Kỹ thuật in

Kết nối để có kết quả mở rộng với ba chuyên gia mới trong ngành

Để đáp ứng nhu cầu của cơ sở khách hàng ngày càng tăng, Connecting for Results, Inc. (CFR), đã mời các chuyên gia trong ngành Keith Larson, Nicky Milner và Michael O'Connell tham gia đội ngũ tư vấn của mình .

Việc bổ sung ba chuyên gia mới này cho phép CFR mở rộng cung cấp bằng cách cung cấp kiến ​​thức chuyên môn về lãnh đạo, tư vấn truyền thông kỹ thuật số và các dịch vụ quản lý hoạt động cho khách hàng trên khắp Bắc Mỹ, có hiệu lực ngay lập tức.

Với sự mở rộng gần đây của công ty sang thị trường Hoa Kỳ, CFR hoan nghênh Keith Larson lãnh đạo các hoạt động tại Hoa Kỳ. Keith là nhà lãnh đạo ngành in toàn cầu trước đây đã từng đảm nhiệm các vai trò C-suite, bao gồm CFO và CMO, cho công ty quản lý và phân phối in ấn, Cenveo, và các vai trò lãnh đạo tại Bertelsmann và các công ty toàn cầu khác. Có thể liên hệ với Keith tại k.larson@cfrincorporated.com .

Hỗ trợ máy in với khía cạnh kỹ thuật số của doanh nghiệp, Nicky Milner cung cấp cho khách hàng các dịch vụ công nghệ sản xuất và truyền thông kỹ thuật số. Là một chuyên gia trong lĩnh vực chuyển đổi kinh doanh thông qua công nghệ, Nicky đã có một sự nghiệp lãnh đạo thành công với Quebecor World và Transcontinental. Cô có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, sản xuất và chế bản nội dung, in kỹ thuật số, quản lý chương trình và dự án, đồng thời có thể hỗ trợ khách hàng CFR đạt được các mục tiêu kinh doanh của họ trong các lĩnh vực công nghệ sản xuất, quản lý hoạt động và tư vấn truyền thông kỹ thuật số. Có thể liên hệ với Nicky tại n.milner@cfrincorporated.com .

Là một chuyên gia về hoạt động kinh doanh, Michael O'Connell có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực mua bán và sáp nhập cũng như quyền sở hữu doanh nghiệp trong ngành in ấn. Ông mang lại nhiều thập kỷ kinh nghiệm cho nhóm trong các lĩnh vực quản lý hoạt động, tuyển dụng, mua bán và sáp nhập, kế toán và tài chính. Michael có thành tích về việc tăng lợi nhuận thông qua việc bổ sung các hệ thống chi phí, tiêu chuẩn hiệu suất và kiểm soát chất lượng trong toàn bộ các cơ sở in. Anh ấy có thể giúp khách hàng CFR tối đa hóa lợi nhuận và tối ưu hóa hiệu suất. Có thể liên hệ với Michael tại m.oconnell@cfrincorporated.com .

Gordon Griffiths, Giám đốc điều hành, Tập đoàn Connecting For Results and Connecting For Results cho biết: “Tôi rất vui mừng khi Keith, Nicky và Michael đã tham gia vào nhóm của chúng tôi. có thể tối đa hóa việc cung cấp cho khách hàng của chúng tôi, đặc biệt là trong thời điểm quan trọng này trong ngành khi kinh nghiệm của họ là cần thiết nhất. ”

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button