Kỹ thuật in

Keith Nagle gia nhập MPS Systems Bắc Mỹ

MPS Systems Bắc Mỹ bổ nhiệm Keith Nagle làm giám đốc bán hàng. Trong vai trò mới của mình, Nagle sẽ thúc đẩy doanh số bán hàng, tương tác với khách hàng và cơ hội kết nối cho MPS.

Với hơn 25 năm kinh nghiệm thành công trong các ứng dụng in quốc tế, thế mạnh của Nagle là phát triển kinh doanh, thiết bị uốn dẻo, công nghệ in kỹ thuật số, xử lý kỹ thuật số, xử lý sự cố phòng in, chuyển đổi tài khoản, đào tạo nhân viên vận hành , phát triển sản phẩm, kiểm soát màu sắc và phát triển các ứng dụng mới.

“Tôi đã đến thăm 1000 các phòng họp báo trên khắp thế giới,” Nagle nói. “Kinh nghiệm quy trình và kiến ​​thức in ấn của tôi được tinh chỉnh. Tôi mong muốn giúp khách hàng của MPS điều hành các doanh nghiệp in ấn có năng suất cao. ”

Nagle cũng có kiến ​​thức chuyên sâu và kinh nghiệm về các loại mực khác nhau được sử dụng cho flexo, screen, letterpress, offset và gravure. Ông cũng là người đóng góp tích cực cho nhiều hiệp hội ngành, bao gồm TLMI, FINAT và FTA, nơi ông là thành viên hội đồng quản trị.

Harm-Jan de Jong, phó chủ tịch của MPS Systems Bắc Mỹ cho biết: “Keith rất đam mê in ấn và mang lại những kinh nghiệm trong ngành và danh tiếng xuất sắc trong ngành cho nhóm MPS. “Chúng tôi rất vui khi có Keith trên tàu và chúc anh ấy mọi điều tốt đẹp nhất tại MPS.”

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button