Kỹ thuật in

Ironmark mua lại Đồ họa & In ấn phổ

Ironmark mua lại Spectrum Printing and Graphics, một tổ chức in ấn thương mại đầy đủ dịch vụ. Họ đã hoạt động trong lĩnh vực in ấn được 24 năm và cung cấp đầy đủ các dịch vụ, chẳng hạn như in offset và kỹ thuật số, bảng hiệu, sản phẩm khuyến mại, quản lý chiến dịch và gửi thư nội bộ và thực hiện.

“Cách đây rất lâu, việc giúp đỡ khách hàng, bất kể quy mô nào, phát triển mạnh trong nền kinh tế ngày nay đã trở thành giá trị cốt lõi của Spectrum. Rõ ràng đây cũng là một trong những giá trị cốt lõi của Ironmark. Tham gia vào một công ty đam mê thành công doanh nghiệp nhỏ như chúng tôi là điều sẽ đưa chúng tôi vào giai đoạn tiếp theo trong quá trình phát triển của chúng tôi, ”Andrew Berman, Giám đốc điều hành của Spectrum Printing & Graphics.

“Ironmark luôn tập trung vào việc phát triển và trao quyền cho các doanh nghiệp nhỏ. Spectrum đã đóng vai trò quan trọng trong lĩnh vực in ấn trong gần 25 năm. Chúng tôi rất vui mừng vì tất cả những khả năng mà sự hợp tác này sẽ mang lại. Đây là một đôi bên cùng có lợi cho tất cả những người tham gia, ”Giám đốc điều hành Ironmark Jeff Ostenso cho biết.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button