Kỹ thuật in

ICP ký thỏa thuận độc quyền với HeiQ

ICP Industrial, Inc. , một bộ phận Sản phẩm Hóa chất Sáng tạo (ICP) và HeiQ đã ký một thỏa thuận cấp quyền độc quyền trên toàn thế giới của ICP Industrial cho HeiQ Công nghệ Viroblock. Các ứng dụng sơn xử lý năng lượng và gốc nước sẽ bao gồm in ấn thương mại, cán màng và bao bì. ICP Industrial sẽ mang công nghệ HeiQ Viroblock vào thị trường nghệ thuật đồ họa.

ICP Industrial và HeiQ đã ký một thỏa thuận 5 năm trên toàn thế giới trao quyền độc quyền cho ICP Industrial để triển khai công nghệ HeiQ Viroblock trong các lớp phủ màng mỏng cho các quy trình in và phủ. Một phần không thể thiếu của thỏa thuận là gia nhập và tăng cường quan hệ đối tác R&D hợp tác giữa hai công ty. ICP sẽ cung cấp công nghệ HeiQ Viroblock với bản quyền nhãn hiệu thương hiệu cho tất cả các khách hàng của ICP Industrial. Ngoài các lĩnh vực đóng gói, khách hàng của ICP có thể sử dụng Công nghệ HeiQ Viroblock trên các bề mặt được in và tráng có độ cảm ứng cao khác bao gồm cả màng cán mỏng.

Ban đầu được hình thành như một công nghệ kháng vi-rút / kháng khuẩn cho hàng dệt may, công nghệ HeiQ Viroblock đã được áp dụng cho sơn và gần đây nhất là cho giấy in và các sản phẩm phủ nhựa.

Hai công ty hiện đang tối ưu hóa việc phát triển và thử nghiệm sản phẩm, đồng thời theo đuổi sự chấp thuận của EPA để đưa ra tuyên bố kháng vi-rút cho các ứng dụng dự kiến ​​ở Hoa Kỳ.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button