Kỹ thuật in

ICON huy động được 207 triệu đô la để đưa công trình xây dựng “vào thế giới hiện đại”

Các đề cử cho 2021 Giải thưởng ngành in 3D hiện đang mở. Bạn nghĩ ai sẽ lọt vào danh sách rút gọn của chương trình năm nay? Có tiếng nói của bạn ngay bây giờ.

Công ty in 3D Texan ICON đã huy động được $ 207 triệu, mà nó nói sẽ giúp “đưa nhà ở và công trình xây dựng vào thế giới hiện đại.”

Được dẫn dắt bởi Norwest Venture Partners , vòng tài trợ Series B của ICON có tổng số tiền đầu tư được huy động lên đến $ 266 triệu. Động thái này cho thấy Jeff Crowe của Norwest Venture Partners tham gia hội đồng quản trị của ICON, đổi lại họ sẽ cung cấp cho ICON sự hỗ trợ cần thiết để đẩy nhanh quá trình R & D các công nghệ, mở rộng năng lực sản xuất và mở rộng đội ngũ kỹ sư, kiến ​​trúc sư và lãnh đạo hoạt động.

“Kể từ khi chúng tôi công bố 2018, công việc chính của ICON là đã phát triển công nghệ của mình từ nguyên mẫu đến các sản phẩm đáng tin cậy, sẵn sàng cho thế giới và Jason Ballard, Giám đốc điều hành của ICON cho biết. “Điều này đòi hỏi hàng chục bước đột phá về kỹ thuật cơ bản, khoa học và kiến ​​trúc, và chúng tôi rất tự hào về vị trí của ngày hôm nay. Chúng tôi muốn tăng tốc độ theo một cách chính và sẵn sàng mở rộng quy mô. ”

A row of ICON 3D printed homes in Austin, Texas.
ICON hiện đã huy động được $ 266 triệu kể từ khi ra mắt trong 2018. Ảnh qua ICON.

Những người ủng hộ kiến ​​trúc của ICON

Sự ủng hộ của Norwest Venture Partners cho thấy họ tham gia vào đội quân các nhà đầu tư kiến ​​trúc và xây dựng nhà của ICON. Vào tháng Mười 2018, Đối tác của Oakhouse đã dẫn đầu vòng tài trợ 9 triệu đô la đầu tiên của công ty , theo sát việc xây dựng ngôi nhà in 3D được ủy quyền đầu tiên của Texas .

Kể từ đó, ICON đã mở rộng quy mô ứng dụng công nghệ của mình, hợp tác với tổ chức phi lợi nhuận New Story để xây dựng một nền tiếng Latinh Cộng đồng nhà in 3D của Mỹ vào tháng 3 2019, trước khi kiếm được $ khác 35 triệu thông qua vòng tài trợ do dẫn đầu Moderne Ventures , công ty đã sử dụng để nâng cao khả năng xây dựng nhà của mình và phát triển các kiểu và thiết kế nhà mới.

Trong năm qua, sự tiến bộ nhanh chóng của công ty cũng đã chứng kiến ​​công nghệ của nó được áp dụng bởi quân đội và khách hàng hàng không vũ trụ Hoa Kỳ như NASA , gần đây đã ủy quyền cho nó phát triển một hệ thống xây dựng ngoài thế giới . Theo Ballard, ICON hiện đang thực hiện một cách tiếp cận phù hợp lấy cảm hứng từ NASA đối với R & D của mình, bằng cách sử dụng vòng hỗ trợ mới nhất của mình để nhanh chóng mở rộng quy mô và hướng tới những ngôi sao có sự phát triển trong tương lai.

Ballard nói: “Chúng tôi coi điều này giống như chương trình Apollo cho tương lai của cách chúng tôi xây dựng và tương lai của cách chúng tôi đáp ứng một trong những nhu cầu cơ bản nhất của mình. “Chúng tôi dự đoán sẽ có những tiến bộ nhanh chóng hơn trong những năm tới để giúp đưa nhà ở và công trình xây dựng vào thế giới hiện đại và phù hợp với những hy vọng và giá trị cao nhất của nhân loại.”

“Chúng tôi sẽ thúc đẩy sự phát triển của một đội ngũ ưu tú và đa dạng gồm các nhà khoa học, kỹ sư, kiến ​​trúc sư, nhà điều hành và lãnh đạo, hiện đã kết thúc 100 Và phát triển.”

ICON's Mars Dune Alpha under construction at the NASA Johnson Space Center.
Mô phỏng sao hỏa Mars Dune Alpha của ICON đang được xây dựng tại Trung tâm Không gian Johnson của NASA. Ảnh qua ICON.

In 3D theo tỷ lệ Vulcan

Cho đến nay, ICON đã có thể xây dựng hơn hai chục ngôi nhà ở Mỹ và nhiều ngôi nhà khác ở nước ngoài, nhờ vào máy in Vulcan 3D độc quyền của mình. Chiếc máy này cho phép xây dựng nhà nhanh hơn và linh hoạt hơn một cách hiệu quả so với các phương pháp xây dựng thông thường cho phép, và công ty đã tiết lộ một phiên bản nâng cấp “hệ thống thế hệ tiếp theo” vào đầu năm nay.

Với khối lượng bản dựng lớn hơn và tốc độ in là 5 – 10 ″ mỗi giây, máy mới của ICON nhanh gấp đôi và có khả năng in cấu trúc lên đến 3, 000 kích thước sq. ft. Kết quả là, công ty đã có thể giải quyết các ứng dụng ngày càng tham vọng trong sáu tháng qua, bao gồm cả việc xây dựng bốn tòa nhà nhiều tầng ở Đông Austin, mà nó đã được niêm yết trên thị trường nhà ở Hoa Kỳ kể từ đó.

Trong lĩnh vực hàng không vũ trụ, ICON cũng đã đạt được những tiến bộ, tận dụng công nghệ của mình để sản xuất “chiếc máy bay đầu tiên trên thế giới” Bệ phóng mặt trăng in 3D vào tháng 3 2021, trước khi hợp tác với NASA để tạo ra một mô phỏng môi trường sao Hỏa . Sau đó được thiết lập để tổ chức các phi hành gia trong một cuộc thử nghiệm thực địa kéo dài ba năm, trong đó hiệu quả của hệ thống dinh dưỡng của NASA sẽ được đánh giá, cũng như tác động lâu dài của việc sống trên hành tinh đỏ.

Gần đây nhất, công ty cũng đã mở rộng sang các khu vực quân sự mới, đồng ý với 3D in doanh trại huấn luyện sẽ chứa đến 72 Quân đội Hoa Kỳ, và trước khi được gia nhập hội đồng quản trị của ICON, Crowe đã ca ngợi khả năng “đột phá” của Vulcan, đặc biệt là trong việc tạo ra những ngôi nhà chi phí thấp để giải quyết những gì anh ta coi là cuộc khủng hoảng nhà ở đang gia tăng ở Hoa Kỳ.

Crowe nói thêm: “ICON đã và đang xây dựng mọi thứ từ những ngôi nhà dành cho gia đình đơn lẻ cho những người vô gia cư đến những công trình kiến ​​trúc dành cho nơi ở trên Mặt Trăng và Sao Hỏa. “Nhưng chúng tôi đặc biệt vui mừng về cơ hội để ICON hợp tác với các nhà xây dựng nhà, và tác động lớn đến tình trạng thiếu nhà ở hiện đang hoành hành ở Hoa Kỳ”

“Chúng tôi rất vui khi thêm ICON vào danh mục đầu tư của các nhà lãnh đạo công nghệ hỗ trợ sáng tạo và mong muốn được hợp tác với nhóm trong những năm tới.”

ICON's
Máy in Vulcan 3D “thế hệ tiếp theo” của ICON. Hình ảnh qua ICON.

Đối thủ cạnh tranh xây dựng nhà của ICON

Trong khi ICON đã khẳng định mình là công ty dẫn đầu trong lĩnh vực in 3D xây dựng mới nổi, công nghệ xây dựng nhà của họ hiện đang bắt đầu phải đối mặt với sự cạnh tranh ngày càng gia tăng. Ví dụ như ở California, Tòa nhà hùng mạnh đã phát triển một cách tiếp cận xây dựng mới của riêng mình, mà bây giờ nó dự định sử dụng để In 3D mười lăm ngôi nhà ở Thung lũng Coachella.

Trong khi đó, ở Đức, PERI Group đã tận dụng một trong COBOD's hệ thống BOD2 được thiết lập để lắp dựng ba tầng Tòa nhà chung cư thương mại in 3D . Không giống như những ngôi nhà đang được xây dựng bởi Mighty Buildings và ICON, PERI Group đã được xây dựng cho thị trường cho thuê và được cho là sẽ được chia thành năm căn hộ riêng biệt.

Chỉ hai tháng trước, tổ chức phi lợi nhuận của Hoa Kỳ Habitat for Humanity cũng đã triển khai máy BOD2 của COBOD để In 3D một ngôi nhà gia đình giá cả phải chăng . Tọa lạc tại Tempe, Arizona, ngôi nhà bao gồm ba phòng ngủ và hai phòng tắm, và được một gia đình có hoàn cảnh khó khăn theo sự lựa chọn của tổ chức từ thiện sinh sống.

Các đề cử cho 2021 Giải thưởng ngành in 3D hiện đang mở. Bạn nghĩ ai sẽ lọt vào danh sách rút gọn của chương trình năm nay? Có tiếng nói của bạn ngay bây giờ.

Để được cập nhật những tin tức mới nhất về in 3D, đừng quên đăng ký kênh Bản tin ngành in 3D hoặc theo dõi chúng tôi trên Twitter hoặc thích trang của chúng tôi trên Facebook.

Để tìm hiểu sâu hơn về sản xuất phụ gia, bây giờ bạn có thể đăng ký của chúng tôi Kênh Youtube , có thảo luận, tóm tắt và ảnh 3D in-action.

Bạn đang tìm việc làm trong ngành sản xuất phụ gia? Chuyến thăm Công việc in 3D để lựa chọn các vai trò trong ngành.

Hình ảnh nổi bật cho thấy một dãy nhà in 3D ICON ở Austin, Texas. Ảnh qua ICON.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button