Kỹ thuật in

HP và Landa Digital Printing để triển lãm tại virtual.drupa

Đếm ngược đang được bật và ai là người của cộng đồng in ấn và đóng gói quốc tế sẽ gặp nhau tại virtual.drupa từ tháng 4 20 tới 23, 2021.

“Chúng tôi rất vui mừng về những đăng ký gần đây của các đơn vị triển lãm xuất sắc và các công ty toàn cầu quan trọng như HP và Landa Digital Printing có trụ sở tại Israel. Sabine Geldermann, giám đốc dự án Print Technologies, cho biết cả hai công ty sẽ làm phong phú thêm virtual.drupa với phổ công nghệ in kỹ thuật số sáng tạo và nhiều ứng dụng ấn tượng của họ.

Người tiên phong trong ngành Benny Landa, chủ tịch Tập đoàn Landa và là người sáng lập Indigo và Landa Digital Printing, rất mong đợi vào virtual.drupa, điều mà ông cảm thấy “… đặc biệt quan trọng đối với ngành của chúng tôi trong thời điểm không thể diễn ra các sự kiện trực tiếp địa điểm.”

Heim Levit, tổng giám đốc tại HP Indigo cho biết, “Chúng tôi rất vui mừng được tiếp tục ủng hộ cam kết của chúng tôi đối với ngành in và Drupa bằng cách tạo cơ hội kết nối trong virtual.drupa trong năm nay. Mặc dù chúng tôi bỏ lỡ việc nhìn thấy các đối tác, khách hàng và bạn bè trong ngành của mình trong một chương trình trực tiếp, nhưng nhu cầu tiếp tục bảo vệ người dân và cộng đồng của chúng tôi là điều tối quan trọng. Tuy nhiên, những gì 12 tháng vừa qua đã chứng minh là sự tiếp nhận rất tích cực đối với danh mục NPI mới của chúng tôi, điều này tiếp tục thúc đẩy sự đổi mới đáng kể, cho phép các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô tiếp tục phát triển bất chấp môi trường kinh doanh đầy thách thức. Chúng tôi khuyến khích mọi người truy cập vào drupa ảo và kết nối với chúng tôi. ”

Ngoài ra, một số nhà triển lãm drupa lâu năm gần đây đã xác nhận sự tham gia của họ, bao gồm chuyên gia về hệ thống truyền tải và xử lý người Thụy Sĩ Ferag AG, nhà sản xuất hệ thống xử lý UV hiệu suất cao IST Metz GmbH, nhà cung cấp giải pháp in offset web hàng đầu hệ thống web Manroland goss GmbH và máy cắt toàn cầu chuyên gia hệ thống Zünd Systemtechnik AG.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button