Kỹ thuật in

Hộp Great Little dựa trên BC cài đặt Máy in kỹ thuật số HP Indigo 35K

Công ty Great Little Box Company (GLBC), Richmond, BC, đã đầu tư vào Máy in kỹ thuật số HP Indigo 35 K mới để mở rộng năng lực sản xuất thùng carton gấp.

Máy ép mới đang hoạt động tại Công ty Great Little Box & trang web Bao bì Ideon ở Richmond. Ideon Packaging là một chuyên gia về thùng carton gấp mà GLBC đã mua lại vào năm ngoái.

“Chúng tôi liên tục đầu tư vào các công nghệ mới để mang lại những gì mới nhất và tuyệt vời nhất cho khách hàng. Thay vì đầu tư vào một máy in offset khác, chúng tôi đã đưa ra quyết định chiến lược để bổ sung công suất với HP Indigo kỹ thuật số. Giải pháp Indigo sẽ mang lại sự linh hoạt trong sản xuất với chất lượng khớp bù đắp – cộng với phần thưởng là in kỹ thuật số chính xác để khách hàng ký đơn đặt hàng, ”Brad Tindall, chủ tịch GLBC cho biết.

GLBC sẽ sử dụng HP Indigo 35 K mới của mình để hỗ trợ thị trường đóng gói ở Tây Canada và Bang Washington với các loại thùng gấp chất lượng cao, bao gồm cả khách hàng trong lĩnh vực thực phẩm đông lạnh, đồ ăn nhẹ, bia và kinh doanh đồ uống, mỹ phẩm và dinh dưỡng. Một số khách hàng của GLBC có 100 SKU và GLBC đóng vai trò quản lý hàng tồn kho, theo Tindall.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button