Kỹ thuật in

Holo ra mắt nền tảng in 3D PureForm MicroAM mới trong bối cảnh vòng tài trợ Series B mới nhất

Các đề cử cho 2021 Giải thưởng Công nghiệp In 3D hiện đã được mở. Bạn nghĩ ai sẽ lọt vào danh sách rút gọn của chương trình năm nay? Hãy cho chúng tôi biết ngay bây giờ trước thời hạn tuần này.

Công ty sản xuất phụ gia kim loại có trụ sở tại Thung lũng Silicon Holo đã công bố ra mắt nền tảng in 3D PureForm MicroAM mới của mình.

Hệ thống in 3D kim loại có độ chính xác cực cao được thiết kế đặc biệt cho sản xuất quy mô sản xuất với các vật liệu như đồng, thép không gỉ, v.v. Với khả năng in 3D các tính năng tốt hơn 50 μm, PureForm MicroAM được thiết kế để cho phép một loạt các ứng dụng , bao gồm các thành phần điện, đồ trang sức và các thiết bị y tế và nha khoa.

Tin tức được đưa ra khi Holo cũng hoàn thành vòng gọi vốn Series B mới nhất của mình, thu hút thêm hai nhà đầu tư mới trong quá trình này: Lam Capital , chi nhánh đầu tư mạo hiểm của Lam Research, và Quản lý phụ trách . Mặc dù số vốn huy động không được tiết lộ, nhưng vòng đấu này cũng bao gồm sự đóng góp của một số nhà đầu tư hiện tại của công ty, bao gồm Prelude Ventures , Đối tác Tao Capital Đối tác liên doanh Lightspeed .

Hal Zarem, Giám đốc điều hành của Holo cho biết: “Các phương pháp sản xuất truyền thống, chẳng hạn như CNC Thụy Sĩ, đúc và đúc hoặc quá tốn kém để sản xuất số lượng lớn hoặc không thể sản xuất các bộ phận phức tạp với các tính năng tốt như vậy”. “PureForm ™ MicroAM cho phép khách hàng của chúng tôi tiếp cận các bộ phận với chi phí thấp hơn và tạo ra các hình học không thể tạo ra theo bất kỳ cách nào khác.”

Micro inductor coils 3D printed in a 24-piece array. Photo via Holo.
Các cuộn dây dẫn vi mô được in 3D trong một 24 – mảng mảnh. Ảnh qua Holo.

PureForm MicroAM

Được thành lập tại 2017 với tư cách là công ty phát triển phần mềm kỹ thuật Autodesk , Holo hiện đang nắm giữ 16 bằng sáng chế cho công nghệ và vật liệu in 3D của nó, với một 24 các bằng sáng chế. Tháng Ba 2021, công ty đã ra mắt nền tảng sản xuất phụ gia PureForm đầu tiên của mình , hoạt động trên nền tảng in thạch bản độc quyền tiến trình. Hệ thống xử lý bùn polyme kim loại từ danh mục vật liệu PureForm của công ty thành một phần màu xanh lá cây, sau đó được nghiền nhỏ và thiêu kết để đạt được phần kim loại dày đặc cuối cùng.

Dựa trên cùng một công nghệ, nền tảng PureForm MicroAM mới thu nhỏ mọi thứ, cho phép người dùng in 3D các cuộn dây siêu nhỏ với 400 Sợi µm, đồ trang sức kim loại tùy chỉnh, và thậm chí cả muỗng sinh thiết bằng thép không gỉ có đầu nhọn xuống 20 µm. Hệ thống đã được sử dụng tại Holo's 20, 000 sq. ft. cơ sở sản xuất ở San Fransisco, nơi năng lực sản xuất hàng chục nghìn kim loại các bộ phận mỗi tháng.

Arian Aghababaie, đồng sáng lập và giám đốc chiến lược của Holo, cho biết thêm, “Chúng tôi rất vui được tiếp tục cung cấp các khả năng mới cho khách hàng của mình, cho phép chúng tôi hỗ trợ một loạt các ứng dụng MicroAM mới từ thiết bị phẫu thuật, nha khoa đến thiết bị điện tử vi mô, người máy vi mô, điện tử tiêu dùng và đồ trang sức. ”

3D printed ring setting designed by Diamond Center Wales. Photo via Holo.
Cài đặt nhẫn in 3D được thiết kế bởi Diamond Center Wales. Ảnh qua Holo.

Vòng đầu tư Series B

Với việc kết thúc vòng Series B gần đây, Holo đã bày tỏ kế hoạch 'phát triển mạnh mẽ' xuyên suốt 2021 và 2022. Công ty có kế hoạch tăng gấp đôi số lượng nhân viên của mình để tăng hơn nữa tiềm năng thông lượng của các cơ sở của mình, đồng thời mở rộng danh mục nguyên vật liệu của mình.

Faran Nouri, Giám đốc điều hành của Lam Capital cho biết: “Chúng tôi tin rằng cách tiếp cận của Holo đối với sản xuất phụ gia kim loại có tiềm năng lớn. “Sản xuất phụ gia là một phần quan trọng trong chiến lược phát triển và đổi mới của chúng tôi và khoản tài trợ này phù hợp với sứ mệnh của Lam Capital là đầu tư vào các công ty có tư duy tương lai có thể giúp giải quyết các vấn đề thách thức nhất hiện nay.”

3D printed medical biopsy scoop with 20µm sharp point segments. Photo via Holo.
Muỗng sinh thiết y tế in 3D với 20 Đoạn thẳng nhọn µm. Ảnh qua Holo.

Tháng 8 đã mang lại một số câu chuyện tài trợ trong ngành in 3D. Công ty khởi nghiệp về người máy Diamond Age gần đây đã được huy động 8 triệu đô la tài trợ hạt giống để cải tiến công nghệ robot của mình. Cuối cùng, công ty đặt mục tiêu xây dựng một bộ 26 công cụ rô bốt cuối cánh tay có tính năng phụ gia công nghệ sản xuất có khả năng bù đắp hơn một nửa số lao động chân tay cần thiết để xây dựng một ngôi nhà mới. Được trang bị nguồn vốn mới, công ty sẽ mở rộng quy mô nền tảng robot hiện tại của mình và xây dựng nhà trình diễn kéo dài trong khoảng 1, 100 thước vuông.

Ở những nơi khác, nhà cung cấp dịch vụ sản xuất kỹ thuật số Zetwerk gần đây đã trở thành kỳ lân kinh doanh mới nhất của Ấn Độ sau khi huy động được $ 150 triệu. Tổng giá trị của công ty hiện là $ 1. 33 tỷ.

Đăng ký nhận bản tin về Ngành in 3D để biết tin tức mới nhất về sản xuất phụ gia. Bạn cũng có thể giữ kết nối bằng cách theo dõi chúng tôi trên Twitter , thích chúng tôi trên Facebook , và điều chỉnh Kênh YouTube của ngành in 3D .

Tìm kiếm một nghề nghiệp trong sản xuất phụ gia? Truy cập Công việc in 3D để lựa chọn các vai trò trong ngành.

Hình ảnh nổi bật cho thấy cuộn dây siêu nhỏ được in 3D trong một 24 – mảng mảnh . Ảnh qua Holo.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button