Kỹ thuật in

Hội đồng giấy vinh danh người kỳ cựu trong ngành

Hội đồng Bao bì bìa cứng (PPC) vinh danh Steven C. Voorhees, cựu Giám đốc điều hành của WestRock , với 2021 Giải thưởng Robert T. Gair . Được đặt theo tên người có công khai sinh ra thùng carton gấp hiện đại, Giải thưởng Robert T. Gair được dành cho những cá nhân có đóng góp đáng kể và lâu dài cho ngành bao bì giấy bìa cứng.

Nhiều thành tựu của Voorhees tập trung vào việc mở rộng khả năng của WestRock, sự hiện diện địa lý và vị trí dẫn đầu trong ngành với nhiều thương vụ mua lại. Voorhees được biết đến với việc nuôi dưỡng một nền văn hóa doanh nghiệp mang lại giá trị to lớn cho khách hàng, cổ đông và đồng đội.

“Tôi chúc mừng ông Voorhees về thành tích đáng kể của ông ấy — và điều đó thật đáng kể. Trên thực tế, PPC chỉ trao 19 Giải thưởng Gair trong lịch sử 92 – năm của nó, ”Ben Markens, chủ tịch PPC cho biết. “Chỉ những cá nhân cống hiến và gương mẫu nhất mới được nhận giải thưởng, những người đã để lại dấu ấn không thể phai mờ không chỉ đối với ngành mà đối với UBND tỉnh cũng như cộng đồng của chính họ. Không nghi ngờ gì nữa, ông Voorhees phù hợp với hóa đơn. ”

“Tôi vô cùng biết ơn UBND tỉnh vì sự công nhận đặc biệt này,” Voorhees nói. “Đó là một đặc ân khi được phục vụ ngành công nghiệp giấy và bao bì, bao gồm cả WestRock với tư cách là chủ tịch và giám đốc điều hành. Cảm ơn tất cả những người đã ủng hộ tôi trong suốt sự nghiệp và tạo điều kiện cho sự công nhận này, bao gồm cả vợ tôi, Celia và các thành viên nhóm WestRock đáng kinh ngạc trên khắp thế giới, những người làm việc không mệt mỏi mỗi ngày để kết nối mọi người với những sản phẩm bền vững và thiết yếu. ”

Giải thưởng 2021 Robert T. Gair sẽ được tổ chức trực tiếp trong Hội nghị mùa thu của PPC, tháng 10 27 – 29, 2021, ở Savannah, GA.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button