Kỹ thuật in

Hình ảnh kỹ thuật số Tây Canada tự làm mới thương hiệu của mình

West Canadian Digital Imaging, Inc., nhà cung cấp dịch vụ in kỹ thuật số, bảng chỉ dẫn và quản lý tài liệu kể từ 1952, đã đưa ra tên và nhận dạng thương hiệu công ty mới. Tổ chức bây giờ sẽ được gọi là WCD. Trong số những thay đổi sẽ có logo, biển báo đội tàu xây dựng và giao hàng, và tên miền trang web đến www.wcdconnect.com .

Việc đổi thương hiệu là một phần trong chiến lược của công ty nhằm phát triển hoạt động kinh doanh và tạo nền tảng cho các cơ hội mới và đang phát triển. Việc xem xét chiến lược công ty bắt đầu vào cuối 2019 và sau đó được kéo dài do đại dịch COVID – 19. Đội ngũ lãnh đạo của công ty đã sử dụng thêm thời gian để xem xét kỹ lưỡng hướng đi của tổ chức, tác động ngày càng tăng của công nghệ trong lĩnh vực này và cách khách hàng sử dụng dịch vụ in ấn và thông tin trong môi trường làm việc thay đổi nhanh chóng. Các cuộc phỏng vấn với nhân viên, khảo sát khách hàng, các nhóm tập trung và đội ngũ cố vấn chuyên gia đã giúp định hình thương hiệu và hướng đi mới cho công ty.

Nghiên cứu xây dựng thương hiệu đã xác định rằng bản sắc thương hiệu hiện tại của công ty không còn phản ánh chính xác phạm vi quốc gia của tổ chức và bộ giải pháp thông tin và in ấn kỹ thuật số theo yêu cầu ngày càng tăng. Bản sắc WCD mới thể hiện một tổ chức đang tự đổi mới, nhưng vẫn rất tận tâm với nguồn gốc và di sản mà tổ chức đã xây dựng trong các thị trường cốt lõi của mình.

“Đây là một sự thay đổi thú vị đối với chúng tôi, củng cố định hướng của chúng tôi là một công ty kỹ thuật số cung cấp các giải pháp in ấn và thông tin cho khách hàng doanh nghiệp của chúng tôi và cuối cùng là cho khách hàng của họ. Chúng tôi tập trung vào đề xuất giá trị của WCD và những gì nhân viên của chúng tôi mang lại cho thị trường. Mặc dù cam kết của chúng tôi với khách hàng và cộng đồng mà chúng tôi luôn phục vụ sẽ không thay đổi, nhưng giờ đây chúng tôi có nhiều tiềm năng hơn để phát triển quy mô và phạm vi hoạt động của mình và thể hiện những gì mà một công ty có trụ sở tại Alberta tự hào có thể mang lại cho các thị trường khác. Chúng tôi tin rằng thương hiệu WCD mới đã định vị chúng tôi một cách hoàn hảo cho những cơ hội như vậy, ”Jennifer Brookman, phó chủ tịch tiếp thị của WCD cho biết.

WCD hiện đang cập nhật bảng hiệu tòa nhà, đội xe giao hàng, tài liệu bán hàng của khách hàng, trang web và các kênh truyền thông xã hội để phản ánh thương hiệu mới.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button