Kỹ thuật in

Highcon giới thiệu hàng tiêu dùng mới

Highcon Systems đã đưa ra các cải tiến sản phẩm và vật tư tiêu dùng mới, và một mô hình định giá mới. Những sáng kiến ​​mới này sẽ cho phép khách hàng của các nền tảng chuyển đổi kỹ thuật số Highcon Euclid và Beam cải thiện hiệu quả quy trình làm việc của họ.

“Khách hàng mong đợi chúng tôi liên tục cung cấp các cải tiến và cải tiến sản phẩm trong suốt vòng đời của thiết bị và hơn bao giờ hết, điều quan trọng là chúng tôi phải hỗ trợ họ. Các sáng kiến ​​được đưa ra ngày hôm nay, một khi được thực hiện tại mỗi địa điểm của khách hàng của chúng tôi, sẽ mang lại lợi ích ngay lập tức, nhưng chúng cũng sẽ đảm bảo thành công trong tương lai. Ví dụ: phương pháp tiếp cận nền tảng phần mềm thống nhất mới của chúng tôi sẽ đảm bảo rằng tất cả khách hàng của Highcon tiếp tục được hưởng lợi từ việc đầu tư R&D liên tục của chúng tôi vào các công cụ phần mềm trong nhiều năm tới ”, Shlomo Nimrodi, Giám đốc điều hành tại Highcon nhận xét.

Highcon đang giới thiệu hàng tiêu dùng và dịch vụ với mức giá đi kèm mới, cho phép định giá nhất quán cho bất kỳ công việc nào.

Nó cũng đang tung ra bộ sản phẩm Tiêu dùng DART thế hệ 5, được thiết kế để cải thiện chất lượng nếp nhăn và giảm thời gian thiết lập lên đến 20 phần trăm. Nó cũng có nhiều loại bo mạch được hỗ trợ hơn, dẫn đến tăng khả năng ứng dụng và đảm bảo các công việc hoàn thành của Highcon đáp ứng các yêu cầu chất lượng của các thương hiệu lớn.

Highcon đang phát hành phiên bản phần mềm mới và hợp nhất cho cả hai nền tảng Euclid và Beam, cung cấp các tính năng / khả năng mới và nâng cấp cho tất cả khách hàng của chúng tôi.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button