Kỹ thuật in

Heidelberger cung cấp cho tất cả các cửa hàng in quyền truy cập miễn phí vào nền tảng mua sắm kỹ thuật số của mình

Heidelberger Druckmaschinen AG (Heidelberg) đang cung cấp cho tất cả các cửa hàng in quyền truy cập miễn phí vào nền tảng ngành Zaikio của mình với hiệu quả tức thì. Zaikio kết nối hệ thống CNTT của các cửa hàng in với các nhà cung cấp của họ, cho phép các nhà cung cấp dịch vụ in thiết lập liên kết tự động với các nhà cung cấp này.

Sau giai đoạn thử nghiệm thành công với các cửa hàng in và nhà cung cấp được chọn, tất cả các nhà cung cấp dịch vụ in muốn làm như vậy hiện có thể đăng ký miễn phí trên nền tảng Zaikio. Sau đó, họ sẽ có quyền truy cập trực tiếp, tự động từ hệ thống thông tin quản lý (MIS) vào danh mục đầu tư của các nhà cung cấp đã được liên kết với Zaikio và có thể đặt hàng với giá mới nhất chỉ với một vài cú nhấp chuột. Sau khi được nhân viên thu mua phê duyệt, các đơn đặt hàng được chuyển trực tiếp vào hệ thống ERP của nhà cung cấp liên quan, hệ thống này đáp ứng lại bằng cách cung cấp cho hệ thống đặt hàng của xưởng in thông tin về tình trạng sẵn có và các tùy chọn giao hàng.

Quá trình này đặt nền tảng cho các đơn đặt hàng hoàn toàn tự động dựa trên nhiều yếu tố khác nhau – từ mức tiêu thụ giấy hoặc mực in hiện tại đến lượng hàng tồn kho. Nó cũng tối ưu hóa quy trình mua sắm kỹ thuật số của các cửa hàng in và nhà cung cấp.

“Với Zaikio, Heidelberg đang dần thiết lập một nền tảng công nghiệp mở cho tất cả các công ty, số hóa và tự động hóa nhiều quy trình gia tăng giá trị giữa những người tham gia và làm cho các hoạt động này trở nên minh bạch,” Giám đốc điều hành Heidelberg, Rainer Hundsdörfer giải thích. “Bằng cách làm cho các quy trình tổng thể và sự hợp tác trong ngành in trở nên đơn giản hơn nhiều, Zaikio đang thúc đẩy khả năng cạnh tranh của tất cả mọi người tham gia.”

Heidelberg cũng đang kỷ niệm 1000 cài đặt toàn cầu giải pháp quy trình làm việc của mình, Prinect Production Manager . Đây là một dịch vụ đăng ký dựa trên số lượng lớn đảm bảo khách hàng chỉ trả tiền cho việc sử dụng Prinect thực tế của họ mà không cần phải mua trước các giấy phép cá nhân. Phí sử dụng hàng tháng bao gồm danh mục đầy đủ các mô-đun phần mềm cũng như các bản cập nhật và nâng cấp.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button