Kỹ thuật in

HDC đưa Solukon xử lý sau sang thị trường Hàn Quốc

Nhà phân phối thiết bị in 3D Hàn Quốc HDC đã thông báo rằng họ hiện đã trở thành đại lý chính thức của hệ thống rút hàng Solukon .

Thông qua thương vụ này, Solukon sẽ khai thác mạng lưới phân phối rộng khắp mà HDC đã xây dựng trong thời gian qua 22 nhiều năm, để đưa các máy gia công sau của mình vào thị trường Hàn Quốc lần đầu tiên. Cho đến nay đã có thêm các đối tác mới ở Canada, Thổ Nhĩ Kỳ, Ireland, Anh và Hàn Quốc, Solukon nói rằng họ hiện có mạng lưới cần thiết để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng trên toàn cầu về công nghệ của mình.

Michael Sattler, Giám đốc Bán hàng Toàn cầu tại Solukon chịu trách nhiệm về mạng lưới đại lý của Solukon cho biết: “Nhận thức về nhu cầu xử lý sau an toàn và có thể lặp lại đang gia tăng trên khắp thế giới. “Chúng tôi rất vui khi có HDC Co. là đối tác đáng tin cậy cho thị trường Hàn Quốc, sẽ đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với việc cung cấp tự động ở đó.”

Central district district of South Korea's capital city Seoul, viewed from Mt. Namsan. Photo by zuk0 on Flickr
Thỏa thuận phân phối của Solukon với HDC có thể giúp cải thiện khả năng tiếp cận thị trường Hàn Quốc. Ảnh của zuk0, Flickr.

'Phục hồi bột thông minh'

Có trụ sở tại Augsburg, Đức, Solukon chuyên sản xuất các hệ thống lắng đọng dựa trên công nghệ thu hồi bột thông minh hoặc 'SPR' độc quyền của mình. Về bản chất, phương pháp xử lý sau của công ty liên quan đến việc sử dụng chuyển động quay của đối tượng hai trục có thể điều chỉnh và độ rung có mục tiêu, để tự động loại bỏ bột thừa khỏi các bộ phận in 3D.

Kể từ khi tích hợp công nghệ vào chiếc máy đầu tiên của nó trở lại 2015, Solukon đã tiếp tục phóng thêm bốn kim loại nữa Hệ thống hỗ trợ SPR và hai đơn vị nhựa khác nữa. Trước đây, bao gồm SFM-AT 200 , 300 , 800/-Cát 1000 – S , được thiết kế để cho phép xử lý hậu kỳ an toàn đối với các vật thể in 3D bằng hợp kim, ở kích thước lên đến 1, 000 mm hoặc 800Kilôgam.

Với SFP của nó 770 SFP-E7 máy , trong khi đó, công ty tiếp thị hai hệ thống polymer khác nhau: một hệ thống để giải nén và làm sạch các bộ phận in SLS và một hệ thống khác được chế tạo đặc biệt cho người dùng thiêu kết bằng laser, đặc biệt là những hệ thống có EOS P 770 Loạt .

Điều thú vị là, mặc dù Solukon đã một mình phát triển phần lớn các máy của mình, nhưng Solukon đã chọn hợp tác với Siemens để ra mắt hệ thống kim loại gần đây: SFM-AT 800NS . Khi làm như vậy, công ty đã có thể lắp thiết bị của mình với bộ điều khiển SIMATIC của Siemens và ổ đĩa Sinamics, và sự hợp tác của các công ty hiện đã có từ ít nhất ba năm, kể từ khi thiết bị Solukon được trang bị tại Nhà máy kỹ thuật số của Siemens.

Vào thời điểm đó, các hệ thống của Solukon đã nhận thấy nhu cầu cụ thể từ bên trong ngành hàng không vũ trụ, nơi họ ban đầu tham gia vào việc xây dựng CERN supercollider . Công ty cũng đã liên tục cập nhật sản phẩm của mình, trang bị SFM-AT 200 hệ thống với tần số siêu âm kích thích để giải quyết các phần đặc biệt khó khăn, vào đầu năm nay.

Solukon's Smart Powder Recuperation system.
Công nghệ phục hồi bột thông minh của Solukon cho phép tự động hóa các bộ phận in 3D. Ảnh qua Solukon.

Tầm nhìn mở rộng của Solukon

Trong bốn năm qua, Solukon đã không ngừng mở rộng mạng lưới phân phối của mình và bước đầu thâm nhập thị trường quốc tế tại 2017, khi lần đầu tiên nó tiếp xúc với các khách hàng Hoa Kỳ, Pháp và Anh. Một năm sau, công ty ra mắt SFM-AT 200, cũng được cho là đã nhận được nhu cầu đặc biệt từ trong ngành y tế, trong ba năm kể từ đó.

Cho đến nay, trong 2021, công ty đã tăng cường mở rộng hơn nữa, đầu tiên hợp tác với HASMAK-T , một đại lý ở Thổ Nhĩ Kỳ, trước khi đồng ý làm việc với công ty vệ sinh phụ tùng Turbex của Anh . Tại Canada, Solukon cũng đã chọn Hệ thống Máy công cụ làm nhà phân phối lựa chọn của mình , và sau thương vụ mới nhất với HDC, công ty hiện đã có tiềm năng tạo dựng được chỗ đứng tại Đông Nam Á.

Từ quan điểm của HDC, thỏa thuận cho phép HDC thêm vào vai trò là nhà cung cấp Sinterit , DWS , Kích thước nano , EOS và Máy dạng chân không . Cho rằng các công nghệ của công ty trước đây đã được sử dụng để Các bộ phận tên lửa phóng bằng bản in 3D , giờ đây họ coi việc hợp tác với Solukon là cơ hội để xây dựng dựa trên việc cung cấp cho các khách hàng cao cấp và cho phép họ tạo ra các bộ phận với độ hoàn thiện thậm chí còn tốt hơn trước đây.

“Trong nhiều năm, HDC đã làm việc với các nhà lãnh đạo quốc tế trong ngành công nghiệp AM,” Chủ tịch HDC Brian CG Seo cho biết thêm. “Bằng cách hợp tác với Solukon, chúng tôi may mắn có thể cung cấp cho khách hàng của mình giải pháp giảm giá hàng đầu.”

XJet's SMART system in action.
Các máy như SMART của XJet ngày càng cung cấp cho người dùng một bài đăng tự động -giải pháp xử lý cho các loại bộ phận in 3D khác. Hình ảnh qua XJet.

Tự động sau in theo tỷ lệ

Mặc dù Solukon tự hào là nhà phát triển “hệ thống loại bỏ bột tự động đầu tiên trên thế giới”, thị trường hiện có đầy đủ các máy móc tự động cung cấp nhiều loại chi tiết in khác nhau. Đầu năm nay, Digital Metal đã khởi chạy DPS 1000 , được chế tạo để xử lý các thành phần được tạo thành chất kết dính, đồng thời tái chế cơ học bột không sử dụng thay mặt cho người dùng.

Ở mặt trước SLA, Công nghệ PostProcess đã phát hành DEMI mới của nó 910 hệ thống loại bỏ nhựa toàn bộ . Được thiết kế đặc biệt để sử dụng với Carbon's Máy in 3D L1 và M1, chiếc máy này là đòn bẩy của công ty Công nghệ Vortex Cavitation chìm để cải thiện độ an toàn và thông lượng của quy trình xử lý sau xử lý của người dùng.

Gần đây nhất, chuyên gia phun vật liệu XJet cũng đã khởi chạy nó máy xử lý sau 'SMART' tương thích gốm. 'Các thuật toán thông minh' của hệ thống cho phép nó tự động loại bỏ các hỗ trợ khỏi các thành phần gốm in XJet-3D và thực hiện một số nhiệm vụ thay mặt cho các kỹ sư, giải phóng họ để tham gia vào các hoạt động gia tăng giá trị.

Để luôn cập nhật tin tức in 3D mới nhất, đừng quên đăng ký 3D Bản tin ngành in hoặc theo dõi chúng tôi trên Twitter hoặc thích trang của chúng tôi trên Facebook .

Để tìm hiểu sâu hơn về chất phụ gia sản xuất, bây giờ bạn có thể đăng ký của chúng tôi Youtube kênh, có thảo luận, tóm tắt và ảnh in 3D trong thực tế.

Bạn đang tìm kiếm một công việc trong ngành công nghiệp sản xuất phụ gia? Chuyến thăm Công việc in 3D để lựa chọn các vai trò trong ngành.

Hình ảnh nổi bật cho thấy quận Trung tâm của thủ đô Seoul của Hàn Quốc, nhìn từ Núi Namsan. Ảnh qua zuk0, Flickr.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button