Kỹ thuật in

HB Fuller ra mắt chất kết dính có thể phân hủy để đóng gói linh hoạt

HB Fuller công bố hai giải pháp kết dính có thể phân hủy mới cho thị trường bao bì linh hoạt dưới thương hiệu Flextra Evolution : Flextra Evolution SF 1000 CP / XR 2000 CP và Flextra Evolution WB 1200 CP / XR 2200 CP.

Flextra Evolution SF 1000 CP / XR 2000 CP là chất kết dính không chứa dung môi 2K mang lại những lợi ích thiết kế tuyệt vời, chẳng hạn như giảm âm vượt trội và độ bám dính tuyệt vời, cho nhiều loại chất nền màng có thể phân hủy sinh học từ màng bọc thực phẩm đến bao bì đồ ăn nhẹ.

Flextra Evolution WB 1200 CP / XR 2200 CP, một loại nước – Hệ thống hai phần dựa trên hoạt động tốt nhất với cán màng từ giấy sang phim, hoàn toàn có thể phân hủy theo EN 13432, ASTM D 6400, và được chứng nhận thông qua Viện sản phẩm phân hủy sinh học (BPI), cơ quan chứng nhận hàng đầu của Bắc Mỹ về các sản phẩm và bao bì có thể phân hủy.

Wayne Eklund cho biết: “Khi mọi người yêu cầu một chất kết dính có thể phân hủy, những gì họ có thể yêu cầu là một gói chứa các thành phần có thể được ủ phân. , nhà khoa học nghiên cứu. “Các giải pháp mới này từ dòng sản phẩm Flextra Evolution của chúng tôi có hiệu suất tương tự như chất kết dính bao bì nhiều lớp thông thường, cho thấy khả năng in và hình thức tuyệt vời, đồng thời hoạt động trơn tru với thiết bị tiêu chuẩn. Quan trọng nhất, trong các cơ sở làm phân hữu cơ công nghiệp, chất kết dính được phân hủy mà không có dư lượng độc hại, vi nhựa hoặc các chất ô nhiễm khác. ”

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button