Kỹ thuật in

Grimco Canada mua lại Cobalt Graphics

Grimco Canada, một công ty cung cấp bảng hiệu bán buôn, mua lại Cobalt Graphics. Cobalt là công ty con của Cansel. Nó được thành lập tại 2018 để phân phối các nguồn cung cấp in ấn khổ rộng, in offset, in flexography và in toàn trang của Cansel.

Grimco, với đội xe tải giao hàng trên toàn quốc sẽ tiếp tục phân phối các dòng sản phẩm hiện tại của mình và bổ sung vào hàng loạt các nguồn cung cấp in ấn và biển hiệu của Cobalt với hiệu quả tức thì.

Mike Bolinger, chủ tịch Grimco Canada cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng về việc mua lại Cobalt Graphics. “Sự hiện diện mạnh mẽ trên toàn quốc, cung cấp sản phẩm đa dạng và các đại diện bán hàng hiểu biết của họ sẽ cho phép chúng tôi phục vụ khách hàng tốt hơn tại thị trường Canada.”

Ông cho biết thêm, “Chúng tôi cũng mong muốn tham gia vào thị trường flexo và offset. Chúng tôi cảm thấy có những cơ hội phát triển mạnh mẽ trong không gian này và rất nóng lòng được phục vụ khách hàng Cobalt trong tương lai. ”

Stephen Fletcher, chủ tịch của Cobalt Graphics cho biết: “Tôi rất vui mừng về cơ hội này. “Gia nhập Grimco, với danh mục sản phẩm, phạm vi tiếp cận thị trường và quy mô tổ chức của họ mang lại lợi ích to lớn cho cả khách hàng Cobalt và nhân viên của chúng tôi.”

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button