Kỹ thuật in

Gregg Iftody tham gia Mitchell

Gregg Iftody, một chuyên gia giải pháp kinh doanh kỹ thuật, đã mang lại nhiều thập kỷ kinh nghiệm tiếp thị in ấn từng đoạt giải thưởng cho Mitchell. Anh ấy sẽ tham gia vào một nhóm các nhà tiếp thị in ấn chuyên nghiệp và tận dụng kiến ​​thức của mình để phục vụ khách hàng trên khắp miền Tây Canada. Với nguồn gốc sâu xa ở Calgary, Alta., Gregg sẽ tiếp tục phục vụ các cộng tác viên sáng tạo lâu năm.

Iftody lưu ý, “Miễn là tôi đã biết đến Mitchell, họ luôn là những chuyên gia đáng kinh ngạc, tập trung vào kết quả và rất dễ làm việc; ngày nay họ có lẽ là một trong những nhóm tiếp thị mới nhất ở Canada. ” Anh ấy tiếp tục, “Khả năng chiến lược và sản xuất của chúng tôi là vô song, tôi thực sự rất hào hứng khi được làm việc với đội ngũ tuyệt vời này.”

Scott Gray, Phó giám đốc bán hàng + tiếp thị, Mitchell nói, “Tôi rất vui khi được tái hợp với Gregg, chúng tôi đã cùng nhau chia sẻ thành công lớn. Kinh nghiệm kỹ thuật và sự cống hiến cho kết quả của anh ấy đã đóng vai trò quan trọng trong một số chương trình khuyến mãi bất động sản cao cấp và tiếp thị thể thao được đánh giá cao nhất ở Bắc Mỹ mà tôi đã thấy. Anh ấy sẽ tận dụng hết khả năng của chúng tôi để mở rộng cho khách hàng của anh ấy. ”

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button