Kỹ thuật in

Global Graphics ra mắt DFE thông minh

Global Graphics công bố sản phẩm đầu tiên được đồng phát triển bởi tất cả các công ty thuộc tập đoàn. Phần mềm đồ họa toàn cầu , Phần mềm kết hợp , Meteor Inkjet Xitron đều đã hợp tác để tạo ra một DFE thông minh cho các ứng dụng nhãn và đóng gói để chuyển đổi vai trò của báo chí kỹ thuật số trong nhà máy in thông minh của tương lai.

SmartDFE được thiết kế để trở thành một phần của giải pháp sản xuất hoàn toàn tự động hỗ trợ tích hợp MIS và viễn thông trong Công nghiệp 4.0, cùng với khả năng kết nối với các dây chuyền sản xuất tự động thông qua OPC UA. Nó tập hợp việc tạo ra các tệp PDF sẵn sàng in được tối ưu hóa; quy trình làm việc và tự động hóa công việc để kết nối với hệ thống CNTT của doanh nghiệp; RIPping; sàng lọc; chất lượng hình ảnh được tối ưu hóa; và thông qua Harlequin Direct, nó truyền dữ liệu in trực tiếp đến các đầu in.

Mike Rottenborn, Giám đốc điều hành Global Graphics Group nhận xét, “Máy in kỹ thuật số ngày càng thông minh hơn mọi lúc, và sự đổi mới đặc biệt mạnh mẽ trong phân khúc nhãn và bao bì. Các máy ép này cần một giao diện kỹ thuật số 'thông minh' để có vị trí trong các nhà máy in thông minh ngày nay và đây là thách thức đối với nhiều nhà phát triển OEM của máy ép bao bì kỹ thuật số. Global Graphics đã phát triển SmartDFE để đơn giản hóa việc tích hợp DFE và báo chí kỹ thuật số và giảm thời gian tiếp thị cho các khách hàng OEM của chúng tôi. ”

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button