Kỹ thuật in

Giấy cân bằng carbon ra mắt tại Canada

Sáng kiến ​​ Giấy cân bằng carbon (CBP) đang được triển khai ở Bắc Mỹ. Nó sẽ được quản lý bởi Tập đoàn Giấy bền vững hợp tác với tổ chức từ thiện bảo tồn quốc tế World Land Trust (WLT).

Việc ra mắt ở Bắc Mỹ sẽ cho phép các thương hiệu và tổ chức ở Hoa Kỳ và Canada sản xuất các sản phẩm giấy cân bằng carbon, do đó giúp họ đáp ứng các cam kết về giảm carbon và trung tính carbon.

Chương trình CBP cân bằng (bù đắp) tác động carbon của giấy bằng cách đầu tư vào các dự án WLT. Thông qua việc mua đất đối với những khu rừng đứng quan trọng về mặt sinh thái đang bị đe dọa phát quang thực sự và sắp xảy ra, carbon sẽ bị khóa lại nếu không sẽ thải ra ngoài. Những khu rừng được bảo vệ này sau đó có thể tiếp tục hấp thụ carbon từ khí quyển. Chương trình CBP tuân theo các nguyên tắc của REDD + (Giảm phát thải do mất rừng và suy thoái rừng), hiện được công nhận là một cách hiệu quả để ngăn chặn sự gia tăng CO trong khí quyển 2 và hiệu ứng nóng lên toàn cầu.

Kể từ 2008, sáng kiến ​​Giấy cân bằng carbon đã chịu trách nhiệm cân bằng 190, 000 tấn CO 2 và bảo quản 19, 000 mẫu đất có giá trị bảo tồn cao .

Sáng kiến ​​CBP ở Bắc Mỹ được cung cấp thông qua một mạng lưới các đối tác và nhà phân phối, bao gồm cả các thương gia giấy có trụ sở tại Hoa Kỳ Midland WCP Solutions và thương gia có trụ sở tại Canada West World Paper .

Nhận xét về việc khởi động sáng kiến ​​CBP ở Bắc Mỹ, Phil Riebel, chủ tịch của Tập đoàn Giấy bền vững, nói, “Tôi rất vui mừng được làm việc với các thương gia đối tác của chúng tôi về sáng kiến ​​bền vững mới này. Chúng tôi tin rằng chúng tôi có một giải pháp tuyệt vời cho thị trường do tính cấp thiết của việc giải quyết vấn đề biến đổi khí hậu và ngày càng có nhiều tổ chức thực hiện các cam kết giảm thiểu các-bon. Sự hợp tác của chúng tôi với World Land Trust là một phần quan trọng tạo nên uy tín của chương trình này. Nó có phạm vi toàn cầu để bảo vệ một số môi trường sống đa dạng sinh học và có nguy cơ tuyệt chủng cao nhất trên thế giới. ”

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button