Kỹ thuật in

Giám đốc điều hành Kodak Jim Continenza giành giải thưởng Doanh nghiệp Hoa Kỳ

Chủ tịch điều hành và Giám đốc điều hành của Kodak Jim Continenza đang được công nhận là Maverick của năm trong 19 lần thứ Giải thưởng Doanh nghiệp Mỹ hàng năm Giải thưởng Stevie Awards , một chương trình giải thưởng kinh doanh hàng đầu tại Hoa Kỳ.

Cuộc thi năm nay đã nhận được hơn 3, 800 đề cử (cao nhất trong lịch sử của nó) từ các tổ chức thuộc mọi quy mô và ngành nghề.

Các thẩm phán ghi nhận Continenza là một nhà lãnh đạo táo bạo và quyết đoán và đang tạo ra một bước chuyển mình ấn tượng tại Kodak. Kể từ khi được bổ nhiệm làm chủ tịch điều hành vào tháng 2 2019, Continenza đã tập trung vào việc củng cố bảng cân đối kế toán của Kodak và phát triển mảng kinh doanh cốt lõi của công ty là in ấn, vật liệu và hóa chất tiên tiến. Dưới sự lãnh đạo của Continenza, Kodak đã xóa nợ khỏi phá sản và đảm bảo khoảng 300 triệu đô la vốn mới để tăng trưởng. Continenza đã tái cấu trúc hoạt động của Kodak theo phương pháp tiếp cận khách hàng là ưu tiên hàng đầu và tạo động lực đáng kể với sự đổi mới, bằng chứng là công ty tung ra tám sản phẩm mới trong 2020 và 2021.

Được đặt biệt danh là Stevies theo từ tiếng Hy Lạp có nghĩa là “đăng quang”, giải thưởng sẽ được trao cho những người chiến thắng trong một sự kiện trực tiếp vào thứ Tư, tháng Sáu 30.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button