Kỹ thuật in

Giải pháp phụ gia phát triển kiếm được 30 triệu đô la để đẩy nhanh doanh số bán nền tảng SVP

Nhà sản xuất máy in 3D Evolve Additive Solutions đã bảo đảm $ 30 triệu tài trợ bổ sung trong dạng Phương tiện Mục đích Đặc biệt (SVP) từ 3D Ventures và các chi nhánh của nó.

Dự kiến ​​đóng cửa vào Quý 3 2021, số tiền thu được từ SVP sẽ được Evolve Additive sử dụng để đẩy nhanh việc bán thương mại nền tảng Sản xuất theo quy mô số lượng lớn (SVP) của mình tại Hoa Kỳ, Châu Âu và Canada.

“Nguồn vốn từ 3D Ventures phản ánh sự tin tưởng của họ vào mô hình kinh doanh, quỹ đạo tăng trưởng và khả năng đáp ứng nhu cầu của chúng tôi trong thị trường sản xuất phụ gia,” Steve Chillscyzn, Giám đốc điều hành và Người sáng lập Evolve Additive cho biết. “Chúng tôi hiện đang cân bằng với sự hỗ trợ tuyệt vời từ cả các đối tác chiến lược và đầu tư.

“Khoản đầu tư này thể hiện một bước tiến quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển của chúng tôi và định vị tốt hơn mình như một tổ chức cung cấp giải pháp sản xuất.”

Evolve is planning to launch its STEP 3D printing technology later this year. Image via Evolve Additive Solutions.
Công nghệ in 3D STEP của Evolve. Hình ảnh thông qua Giải pháp phụ gia Evolve.

Công nghệ STEP của Phụ gia Tiến hóa

Evolve Additive Solutions là công ty con trước đây của OEM máy in 3D Stratasys , có tách ra khỏi công ty trong 2017 . Công ty đã và đang phát triển Quy trình chụp ảnh điện tử nhiệt dẻo có chọn lọc độc quyền của mình (STEP) công nghệ in 3D .

Sử dụng nhựa nhiệt dẻo cấp kỹ thuật, quy trình in STEP bao gồm việc lắng từng lớp nguyên liệu vào khu vực xây dựng thông qua một vành đai chuyển động, cho đến khi hình dạng 3D mong muốn được hình thành. Công nghệ được báo cáo là 50 nhanh hơn gấp nhiều lần so với in 3D SLS và cho phép thời gian bán ra thị trường ngắn hơn với sản xuất “không cần quá nhiều”.

Evolve Additive đã nhận được $ ban đầu 19 hàng triệu lần rót vốn hạt giống từ Stanley Black & Decker (SB&D) và LEGO trong 2017, và kể từ đó nhận được sự hỗ trợ liên tục từ SB&D trong các vòng tài trợ bổ sung.

Công ty cũng đã ký kết một số quan hệ đối tác trong nhiều năm để cải tiến công nghệ STEP của mình, bao gồm cả chuyên gia hình ảnh Kodak người đã cung cấp Evolve Additive với hệ thống hình ảnh, các bộ phận và vật tư tiêu hao có nguồn gốc từ máy ép màu sản xuất kỹ thuật số Kodak NEXPRESS của hãng . Công ty cũng đã làm việc với công ty hóa chất Evonik để phát triển một loạt nhựa nhiệt dẻo mới để sử dụng với công nghệ STEP của nó.

Gần đây hơn, Evolve Additive đã hợp tác với công ty sản xuất công nghiệp Siemens ' Bộ phận Phần mềm Công nghiệp Kỹ thuật số để trang bị cho các hệ thống có tính năng Công nghệ STEP với phần mềm Xcelerator của Siemens nhằm tối ưu hóa các bước chuẩn bị xây dựng, lập kế hoạch sản xuất toàn cầu, lên lịch và thực hiện. Theo thời gian, các công ty đang có kế hoạch cung cấp một chương trình phần mềm-phần cứng kết hợp cung cấp khả năng in 3D nhanh chóng và có thể mở rộng.

Evolve Additive Solutions 3D printed samples. Photo by Michael Petch.
Giải pháp phụ gia phát triển mẫu in 3D. Ảnh của Michael Petch.

Khoản tài trợ vốn cổ phần mới nhất của Evolve Additive

Evolve Additive đã nhận được khoản rót vốn mới nhất từ ​​3D Ventures và các công ty thành viên của nó, những người đã đồng ý với số tiền $ 30 tăng trưởng triệu vòng tài trợ vốn cổ phần dưới hình thức SVP. Nói chung, SVP đề cập đến một công ty con được thành lập để thực hiện một mục đích hoặc hoạt động kinh doanh cụ thể, chẳng hạn như chứng khoán hóa tài sản, liên doanh hoặc tài trợ cho một dự án.

SVP dự kiến ​​sẽ đóng vào Quý 3 2021, và số tiền thu được sẽ được sử dụng để đẩy nhanh việc triển khai thương mại máy in 3D SVP thông lượng cao của công ty trên khắp Hoa Kỳ, Châu Âu và Canada. Nền tảng SVP dựa trên công nghệ STEP của Evolve Additive và có khả năng hoạt động cùng với các quy trình sản xuất truyền thống, chẳng hạn như ép phun, trên sàn nhà máy.

Nguồn vốn từ 3D Ventures theo sau một giai đoạn tăng trưởng của Evolve Additive, công ty đã mở rộng danh mục sản phẩm của mình trong sáu tháng qua. 3D Ventures và các chi nhánh của nó có nhiều thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực in 3D, do Hugh Evans, Joe Allison và Wally Loewenbaum dẫn đầu.

“Tôi đã in nhiều bộ phận trong suốt sự nghiệp của mình và theo quan điểm của tôi, hệ thống Evolve SVP là máy in 3D tốt nhất có khả năng cạnh tranh trực tiếp với ép phun về chất lượng bộ phận, chi phí bộ phận và thông lượng,” Allision, Quản lý. Đối tác tại 3D Ventures.

Nguồn vốn từ 3D Ventures và các chi nhánh của nó đã mở rộng danh mục đối tác của Evolve Additive để bao gồm cả các nhóm chiến lược và tài chính.

Đăng ký theo dõi Bản tin ngành in 3D để biết tin tức mới nhất về sản xuất phụ gia. Bạn cũng có thể giữ kết nối bằng cách theo dõi chúng tôi trên Twitter và thích chúng tôi trên Facebook.

Tìm kiếm một nghề nghiệp trong sản xuất phụ gia? Chuyến thăm Công việc in 3D để lựa chọn các vai trò trong ngành.

Đăng ký theo dõi của chúng tôi Kênh Youtube để in 3D mới nhất video ngắn, đánh giá và phát lại hội thảo trên web.

Các chương trình hình ảnh nổi bật Công nghệ in 3D STEP của Evolve. Hình ảnh qua Giải pháp phụ gia Evolve.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button