Kỹ thuật in

Giải pháp Nhãn đầu tư vào công nghệ Durst RSC-E 1200 dpi

Label Solutions (Garland, TX), một nhà sản xuất nhãn đầy đủ dịch vụ đã hợp tác với Durst để trở thành công ty đầu tiên ở Texas thêm 1200 Công nghệ in phun UV dpi cho danh mục sản xuất của họ. Durst Tau RSC-E được kỳ vọng sẽ cải thiện tính linh hoạt trong sản xuất và cung cấp khả năng xoay vòng đơn hàng nhanh hơn.

“Chúng tôi đã thử nghiệm rất nhiều tệp trên nhiều chất liệu và quyết định rằng với Durst Tau RSC-E, chúng tôi có thể in trên nhiều loại chất nền với chất lượng rất cao, đồng thời cải thiện chi phí sản xuất trong thời gian ngắn / trung bình,” Chris Merlick, Giám đốc điều hành của Giải pháp Nhãn.

Durst RSC-E hoạt động ở tốc độ lên đến 170 ft / phút (có thể nâng cấp lên 262 ft / tối thiểu) với 1200 độ phân giải gốc dpi và có sẵn với tối đa tám màu. Mực trắng Durst RSC có độ mờ cao mang lại màu trắng mịn, phù hợp để in trên các vật liệu kim loại và rõ ràng.

“Với phần mềm Durst Workflow Label, nó cho phép chúng tôi thao tác với mặt bên của tệp, do đó, công việc có thể được điều chỉnh / điều chỉnh ngay lập tức bởi các nhà khai thác báo chí mà không cần gửi tệp trở lại để xử lý trước. Các thay đổi được thực hiện nhanh hơn, tiết kiệm thời gian hơn, ”Justin Wright, phó chủ tịch điều hành, Label Solutions cho biết.

Khả năng dịch vụ đầy đủ của họ cho phép Giải pháp Nhãn dành thời gian để tìm hiểu về nhu cầu cụ thể của khách hàng của chúng tôi và cung cấp giải pháp toàn diện cung cấp nhãn phù hợp cho mọi nhu cầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button