Kỹ thuật in

Fujifilm ra mắt máy in phẳng Acuity Prime mới

Bộ phận Hệ thống Đồ họa của Tập đoàn Fujifilm Bắc Mỹ công bố máy in phẳng Acuity Prime được thiết kế mới.

Được xây dựng với tính hiệu quả, Acuity Prime có hệ thống bảo dưỡng bằng đèn LED, được làm mát bằng không khí và chỉ yêu cầu nguồn cung cấp amp 25 – một pha, do đó giúp duy trì hiệu quả .

Hệ thống mực in mới – Fujifilm Uvijet HM – đã được chế tạo để cung cấp độ bám dính cho nhiều loại chất nền, đồng thời tạo ra gam màu rộng. Phạm vi mực in mới được tối ưu hóa để tạo ra hình ảnh chất lượng cao, sống động.

Một loại sơn lót phun mới giúp cải thiện độ bám dính hơn nữa đối với các chất nền đặc biệt khó, loại bỏ nhu cầu xử lý ngoại tuyến bề mặt trước khi in, do đó tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Acuity Prime cũng có khu vực có thể in 4 x 8 ft và có thể chứa vật liệu in có độ dày lên đến 2 in.

Có sẵn ở các định dạng CMYK với màu trắng và thêm lớp sơn lót trong và phun, Acuity Prime với mực Fujifilm Uvijet HM mang lại tính linh hoạt và giá trị cao nhất bằng cách cung cấp sự linh hoạt cho các doanh nghiệp in để tùy chỉnh theo nhu cầu của riêng họ.

“Acuity Prime đại diện cho một 'bước tiếp theo' của Fujifilm. Nó được xây dựng dựa trên kiến ​​thức và chuyên môn của chúng tôi, nhưng đồng thời nó là một cái gì đó về cơ bản mới – 'kế hoạch chi tiết mới cho định dạng rộng', Ramona Serafino, phó giám đốc tiếp thị sản phẩm, Fujifilm North America Corporation, Graphic Systems Division, cho biết.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button