Kỹ thuật in

Fujifilm ra mắt các giải pháp máy in phun mới

Fujifilm Corporation phát hành X-Bar, một hệ thống in phun mô-đun theo yêu cầu được định cấu hình để áp dụng dữ liệu biến đổi cho thư trực tiếp, bản in giao dịch và các tài liệu in trước thương mại khác.

Dòng sản phẩm X-Bar bao gồm các mô-đun thanh in có thể di chuyển có thể được gắn vào máy ép kim hoặc thiết bị hoàn thiện để in các làn dữ liệu biến đơn sắc, chẳng hạn như văn bản, mã vạch, địa chỉ, biểu trưng và đồ họa.

Ngoài ra, Fujifilm phát hành các tính năng mới cho Hệ thống Fujifilm 42 K Printbar của mình; một giải pháp in phun có thể cấu hình với các tùy chọn mới cho thư trực tiếp, in giao dịch và đóng gói để linh hoạt hơn.

Hệ thống mới phù hợp như một máy in phun bổ sung hoặc như một thiết bị in chìm để in lai. Hệ thống 42 K Printbar System, một giải pháp in phun một lần, được xây dựng theo chiều rộng bản in mong muốn bằng cách sử dụng càng nhiều đầu in Fujifilm Samba nếu cần để đáp ứng nhu cầu sản xuất . Chiều rộng in mở rộng của hệ thống cho phép khách hàng in ở bất kỳ đâu họ muốn trên web báo chí. Do đó, không cần phải đặt lại vị trí các thanh in riêng lẻ hoặc quản lý các vùng đường may khi công việc thay đổi.

“Hệ thống Printbar K 42 thế hệ tiếp theo, cùng với đối tác mới được phát hành, X-Bar, cung cấp một danh mục rộng rãi các tùy chọn hiện đại, độ tin cậy cao hơn cho trực tiếp của chúng tôi khách hàng in ấn thư từ và giao dịch. Không sản phẩm nào yêu cầu phải tân trang thường xuyên, ”Stephen Atherton, giám đốc cấp cao về quản lý và tiếp thị sản phẩm của bộ phận kinh doanh Giải pháp Máy in Phun Tích hợp Fujifilm cho biết.

J Nhấn FP 790

Bộ phận Hệ thống Đồ họa của Tập đoàn Fujifilm Bắc Mỹ tham gia vào thị trường bao bì linh hoạt với máy ép nước kỹ thuật số J Press FP 790 mới. FP 790 sẽ có mặt tại thị trường Bắc Mỹ giữa – 2022.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button