Kỹ thuật in

FUJIFILM Dimatix ra mắt hộp mực Samba mới

FUJIFILM Dimatix , nhà cung cấp đầu in phun cho in ấn thương mại và công nghiệp, đã thông báo về việc phát hành hộp mực Samba để sử dụng với Máy in vật liệu Dimatix ( DMP).

Dựa trên hệ thống vi cơ điện tử silicon (Si-MEMS) hiện đại, thiết kế và sản xuất đầu in Samba G3L , hộp mực Samba là một trong những công nghệ tiên tiến nhất trong in phun, hiện có sẵn để sử dụng với tất cả các máy in kiểu DMP – 2800.

Hộp mực Samba mới cung cấp thể tích giọt nguyên bản là 2,4 pL, có khả năng tạo ra độ rộng đường cực nhỏ từ một kích thước chấm duy nhất là 30 μm . Đối với các ứng dụng quy mô nhỏ hơn, hộp mực Samba cung cấp việc sử dụng hộp mực dung tích nhỏ 1,5 mL, yêu cầu ít chất lỏng hơn đáng kể khi sàng lọc các công thức chất lỏng để có khả năng phun và đặc tính mực đóng rắn. Để tạo ra một giải pháp dịch vụ đầy đủ từ các ứng dụng R&D đến sản xuất thương mại, hộp mực Samba cung cấp cùng một thiết kế phản lực bên trong, các đặc tính phun và khối lượng thả gốc như đầu in Samba G3L, cho phép chuyển đổi dễ dàng từ các ứng dụng R&D sang sản xuất thương mại với Đầu in Samba G3L.

“Chúng tôi tin rằng khả năng phân tích các đặc điểm hình thành và phản lực trong chuyến bay, cùng với sự phát triển trực tiếp trên thiết kế phản lực đầu in phun công nghiệp ở quy mô nhỏ, sẽ tạo điều kiện cho R&D chuyển sang môi trường sản xuất, và FUJIFILM Dimatix sẽ giúp khách hàng đạt được điều này bằng cách bắt đầu với dòng sản phẩm Samba, ”Martin Schoeppler, Giám đốc điều hành, FUJIFILM Dimatix cho biết.

Hộp mực Samba có sẵn để đặt hàng ngay bây giờ. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập http: // dimatix- 5352080 .hs-site.com/ samba-how-to .

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button